Hướng dẫn cài đặt quảng cáo trên google adwords (phần 1)

Sau đây mình xin giới thiệu các bạn hướng dẫn cài đặt chiến dịch quảng cáo google adwords nhằm mục đích đưa từ kháo website của bạn hiện thị trên kết quả tìm kiếm Google:

Bước 1. Tạo tài khoản google adwords

-Tạo một Gmail và đăng nhập vào trang web. https://adwords.google.com.vn là bạn đã có một tài khoản google adwords.

– Nếu bạn giỏi tiếng anh khi đăng nhập vào tài khoản google adwords bạn sẽ không phải bỡ ngỡ vì ngôn ngữ mặc định của google adwords, còn nếu bạn không giọi tiếng anh thì bạn nên chuyển sang giao diện tiếng việt.

Đầu tiên bạn click vào preferences trong của so My Account như hình 1.

huong dan cai dat quang cao tren google adwords phan 1

Hình 1

Tiếp đó bạn click vào edit trong Language and number preferences và chọn Display languagevietnammese , Number format chọn viet nam, save changes vạy là chúng ta đã cài đặt xong phần ngôn ngữ cho google adwords.

Bước 2. Tạo chiến dịch và cài đặt cơ bản

Click vào chiến dịch để tạo một chiến dịch, khi chiến dịch được khởi tạo Tên chiến dịch sẽ mặc định là chiến dịch số 1. chúng ta có thể để mặc định hoặc đổi tên chiến dịch.

– Sau tên chiến dịch sẽ là Loại: chỗ này bạn chọn mạng tìm kiếm để chỉ quảng cáo trên mạng tìm kiếm, hay chỉ quảng cáo trên mạng hiển thị, hay cả mạng tim kiếm và mạng hiển thị.

( giới thiệu qua một chút về mạng hiển thị và mạng tìm kiếm.

+ Quảng cáo trên mạng tìm kiếm là quảng cáo xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm của google.

+ Quảng cáo mạng hiển thị là quản cáo trên các website là đối tác của google )

– Chọn thiết bị có thể hiển thị quảng cáo.

bạn nên click vào ô hãy để tôi chọn để bạn tự chọn các thiết bị có thể hiển thị quảng cáo hay bạn để mặc định để tất cả các thiết bị đều có thể hiển thị quảng cáo của bạn.

Địa điểm.

Bạn hạy tích vào ô hãy để tôi chọn sau đó click vào tìm kiếm nâng cao để vào khu vực tìm kiếm nâng cao. Ở đây bạn có thể chọn quảng cáo của mình hiện ở thành phố nào, quốc gia nào. Bạn cũng có thể để quảng cáo của mình chỉ hiện ở 1 phạm vi nào đó trong bán kính và tâm đường tròn bạn quy định ở mục nhắm mục tiêu theo bán kính. Hay bạn có thể chọn nhiều thành phố nhiều quốc gia trong mục vị trí hàng loạt.

Ngôn ngữ

Bạn hướng tới người tìm kiếm dùng ngôn ngữ nào thi chọn ngôn ngữ ấy

Đặt giá thầu

Bạn click vào tùy chọn nâng cao tự đặt giá thầu cho mỗi click chuột và chọn ngân sách 1 ngày cho chiến dịch. bạn nên để giá thầu 1 click la 1000 đ vì sau này chúng ta có thể thay đổi được, google adwords cũng sẽ gợi ý cho chúng ta biết nên đặt giá thầu là bao nhiêu cho hợp lý.

– Tiện ích mở rộng quảng cáo, bạn có thể chọn các tiện ích có sẵn của google adword

– Lịch biểu ngày bắt đầu chạy quảng cáo và ngày kết thúc

Bạn có thể chọn ngày bắt đầu tại thời điểm bạn cài đặt chiến dịch này hoặc thời gian sau đó cũng được, và thời gian kết thúc chiến dịch đã chạy

– Những cài đặt còn lại như phân phối quảng cáo, mạng xã hội… bạn có thể để mặc định..

bạn lưu và tiếp tục..

Và đây là Hướng dẫn cài đặt quảng cáo google adwords phần 2 mình sẽ hương dẫn các bạn về các nhóm quảng cáo và từ khóa, các tăng điểm chất lượng nhằm giảm bợt chi phí cho mỗi click chuột…

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment