Hướng dẫn cài đặt quảng cáo google adwords (phần 2)

Ở phẩn 1 mình đã hưỡng dẫn các bạn những cài đặt cơ bản về quảng cáo gooel adwords. sau đây mình giới thiệu tiếp Hướng dẫn cài đặt quảng cáo google adwords phần 2.

Khi bạn hiểu hết về quản cáo google thì nó có thể là 1 nghề như dịch vụ quảng cáo google adwords, hay giảng dạy google adwords tại các trung tâm..

Ở phần 1 minh đã hướng đãn sơ qua cách cài đặt chiến dịch google adwords ở phần 2 này mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn về các mục quan trọng trong cài đặt chiến dịch.

Những cài đặt quan trọng khi bạn mới tập làm quảng cáo thương mắc phải như không biết làm thế nào để hiển thị tiếng việt, không biết tại sao chỉ co lịch biểu ngày bắt đầu và ngày kết thúc mà không có lập lịch quảng cáo…

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về nhữ điều trên:

+ Chuyển ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt mình đã nói rất kỹ ở phần 1

+ Lập lịch biểu ngày bắt đầu và kết thúc

Để lập được lịch biểu quảng cáo bạn cần phải đặt giá thầu theo cách thủ công như hình 1, thì bạn mới có thể lập lịch biểu quảng cáo được:

huong dan cai dat quang cao google adwords phan 2

Đặt giá thầu thủ công

Cách lập lịch biểu quảng cáo.

Trong phần Lịch biểu: + Ngày bắt đầu, ngày kết thúc, lập lịch quảng cáo, bạn clich vào chỉnh sửa trong hiển thị quảng cáo mọi lúc để điều chỉnh thời gian quảng cáo xuất hiện trong ngày.

Vi dụ: bạn quảng cáo cho dịch vụ ăn uống muốn từ thứ 2 đến thứ 6 quảng cáo chỉ hiện từ 10h đến 1h30 và từ 16h30 đến 21h30 , thứ 7,cn chạy cả ngày.

Bạn sẽ làm như sau:

Khi bạn click vào chỉnh sửa trong phần lập lịch quản cáo giao diện chỉnh sửa sẽ hiện ra như hình 2

huong dan cai dat quang cao google adwords phan 2

Giao diện lập lịch quang cáo

sau đó bạn click vào chạy xuốt ngày để chỉnh sửa time chạy quảng cáo, muốn chia thêm nhiều đoạn time bạn click vào thêm khoảng time trong giao diện chạy xuốt ngày, nếu muốn copy time chạy từ thứ 2 đến thứ 6 thì chọn sao chép đến tất cả các ngày trong tuần, nếu muốn cho chạy cả tuần thì chọn sao chép đến tất cả các ngày.

Sau khi cài đặt chiến dịch xong để quảng cáo có thể chạy được thì một việc quan trọng đó là bạn phải thanh toán cho Google. để làm việc này các bạn làm theo hướng dẫn sau:

huong-dan-thang-toan-tren-google-adwords

Tiếp theo bạn chọn loại thẻ cần thanh toán, ở đây có 2 loại thẻ đó là Visa và Master

huong-dan-thang-toan-tren-google-adwords

như vậy mình đã hướng dẫn nhưng cài đạt cơ bản cho chiến dịch, có thời gian mình sẽ viết tiếp các phần còn lại.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment