Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9

Các nhà nghiên cứu cho biết, “gia đình” iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 với chip A15, pin lớn hơn.

Theo công ty nghiên cứu TrendForce, Apple có khả năng sẽ tung cả 4 phiên bản thuộc dòng iPhone 13 mới vào tháng 9 với pin lớn hơn, chip mới và hỗ trợ kết nối mmWave 5G mở rộng. Thêm vào đó, công ty  rằng tổng lượng iPhone xuất xưởng có thể tăng 30% so với cùng kỳ năm trước trong quý 3/2021.

Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9

“Gia đình” iPhone 13 sẽ ra mắt đúng hẹn vào tháng 9.

Báo cáo cũng phác thảo một số tính năng được TrendForce mong đợi ở bộ tứ iPhone 13 mới, phù hợp với các tin đồn và báo cáo trước đó.

Cụ thể, công ty nghiên cứu dự đoán dòng iPhone 13 sẽ có pin lớn hơn và sử dụng chip A15 5nm mới, mở rộng hỗ trợ mmWave 5G đến nhiều quốc gia hơn. Ngoài ra, các báo cáo khác cho rằng loạt iPhone 13 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới ProMotion 120Hz mới và các tính năng camera chuyên nghiệp bổ sung như quay video ProRes. Một báo cáo từ tháng 7 cũng cho hay, các phiên bản iPhone 13 Pro sẽ chuyển màu Xanh Thái Bình Dương – Pacific Blue thành màu Vàng Hoàng hôn – Sunset Gold (giống như màu đồng).

Ảnh concept bộ tứ iPhone 13.

Apple thường “trình làng” các mẫu iPhone mới vào tháng 9. Vào năm 2020, do đại dịch, hãng đã phải tung ra dòng sản phẩm iPhone 12 vào tháng 10. Hầu hết các báo cáo hiện tại đều cho rằng “Nhà Táo” sẽ quay trở lại lịch trình quen thuộc của công ty. Do đó, iFan có thể tạm yên tâm chờ iPhone 13 xuất hiện chính thức vào tháng tới.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment