Website Khu du lịch Đại Nam của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng “sập”

Từ ngày 21/9, nhiều người dùng Internet phát hiện trang web chính thức của khu du lịch Đại Nam tại địa chỉ http://khudulichdainam.vn không thể truy cập được.

Thông tin nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội, bởi đây là khu du lịch được xây dựng và điều hành bởi bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng – những nhân vật liên tục xuất hiện trên truyền thông thông qua những buổi livestream trên YouTube, Facebook gần đây.

Thông báo lỗi khi truy cập http://khudulichdainam.vn.

Theo thông báo hiển thị khi truy cập http://khudulichdainam.vn, lỗi xảy ra ở dịch vụ phân giải tên miền (DNS). Về kỹ thuật, vấn đề này xảy ra có thể do lỗi cấu hình hệ thống hoặc cũng có thể do máy chủ DNS trung gian gặp sự cố. Tuy nhiên, hiện vẫn không thể loại trừ các nguyên nhân khác.

Hiện, ‘Khu du lịch Đại Nam’ đã nhanh chóng trở thành chủ đề nổi bật với hơn 50.000 lượt truy vấn liên quan, theo thống kê của Google Trends. Các từ khóa liên quan được truy vấn nhiều nhất là: khu du lịch đại nam bình dương, đại nam bình dương, khu du lịch đại nam.vn, website khu du lịch đại nam, khudulichdainam.vn,…

Xu hướng truy vấn chủ đề Khu du lịch Đại Nam.

Trước đó, ngày 13/9, trên fanpage Hà Lee (được biết đến là quản lý của bà Nguyễn Phương Hằng) cho biết, bà Hằng sẽ đóng kênh YouTube, nhưng không đề cập tới việc đóng hoặc dỡ bỏ các website liên quan tới khu du lịch Đại Nam.

Thời gian qua, bà Phương Hằng là cái tên được quan tâm nhiều trên Internet sau những lùm xùm xoay quanh vấn đề sao kê tiền từ thiện liên quan những nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh – Thủy Tiên,… 

Khu du lịch Đại Nam là công trình quy mô lớn được xây dựng từ năm 1999 với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷỉđồng, bắt đầu mở cửa đón khách du lịch từ năm 2008. Khu du lịch này còn được biết đến là tâm huyết của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) – Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Đại Nam và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment