Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 16:00 PM (GMT+7)

Dường như đang có một vấn đề liên quan đến OnePlus Nord 2 5G khi có thêm một chiếc điện thoại này được ghi nhận phát nổ.

Ghi nhận từ LetsGoDigital, một bài đăng trên Twitter của người đàn ông có tên Gaurav Gulati cho biết chiếc OnePlus Nord 2 của ông đã tự bốc cháy và phát nổ trong túi khiến ông bị thương. Hiện trang web của Hàn Lan đang liên hệ với Gulati để lấy thêm tin tức.

Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ - 1

Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ - 2

Gaurav Gulati và chiếc OnePlus Nord 2 bị bốc cháy.

Theo nội dung tweet, Gulati – một luật sư và nhà hoạt động xã hội – đang làm việc thì cảm thấy một luồng hơi ấm kỳ lạ tỏa ra từ túi áo khoác của mình. Anh nhanh chóng tháo nó ra vì sức nóng ngày càng không thể chịu nổi và chứng kiến ​​vụ nổ xảy ra sau đó.

Như những gì thể hiện trong những hình ảnh đăng tải, chiếc OnePlus Nord 2 hoàn toàn bị cháy và bản thân người đàn ông bị bỏng trên cơ thể. Theo chủ nhân chiếc điện thoại, đó là điện thoại hoàn toàn mới, được mua vào ngày 24/8/2021.

Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ - 3

Chiếc điện thoại bị bốc cháy và vỡ vụn.

“Tôi cảm thấy như mình đã có giấy chứng tử (Nord 2) trong túi. Tôi rất vui vì mình vẫn còn sống”, Gulati viết cho LetsGoDigital.

Vụ nổ OnePlus Nord 2 thứ ba trong vòng chưa đầy 2 tháng

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc OnePlus Nord 2 bị bốc cháy và phát nổ được ghi nhận. Vào tháng trước, LetsGoDigital đã báo cáo về một vụ nổ với OnePlus Nord 2 khác với một người đi xe đạp. Một người đàn ông có tên Ankur Sharma đã tặng chiếc OnePlus Nord 2 5G cho vợ mình. Một tuần sau, người vợ đã quyết định đạp xe mang theo chiếc Nord 2 trong chiếc địu của cô ấy. Không rõ lý do gì mà chiếc Nord 2 bất ngờ phát nổ và hất văng cô vợ của Sharma khỏi chiếc xe đạp và khiến bà bị thương cả về thể xác lẫn tinh thần. OnePlus đã đàm phán với gia đình Sharma và những bức ảnh về chiếc OnePlus Nord 2 bốc cháy nhanh chóng bị gỡ xuống. Tuy nhiên, LetsGoDigital đã ghi nhận được chúng và cung cấp cái nhìn khác về sự tàn phá sau đó.

Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ - 4

Vụ cháy nổ đối với chiếc OnePlus Nord 2 mà cô vợ của Ankur Sharma mang bên mình.

Cũng có một báo cáo khác từ Ấn Độ rằng một thiết bị OnePlus Nord 2 đã bốc cháy và phát nổ, xảy ra với người dùng Twitter có tên Shubham Srivastava, nơi anh cho biết đó là chiếc điện thoại mà anh dành tặng cho người cha của mình nhưng cũng bất ngờ phát nổ.

Không có bằng chứng trực quan chứng minh cho trường hợp của Srivastava, nhưng đánh giá về các vụ tai nạn OnePlus Nord 2 khác, có khả năng người đàn ông này nói thật.

Nguồn: https://danviet.vn/them-mot-dien-thoai-oneplus-nord-2-5g-bi-phat-no-50202113915585479.htmNguồn: https://danviet.vn/them-mot-dien-thoai-oneplus-nord-2-5g-bi-phat-no-50202113915585479.htm

Xiaomi tiếp tục tung chiêu quyết chiến Samsung

Xiaomi đang ngày càng thể hiện quyết tâm của mình trong việc vượt mặt Samsung trên thị trường smartphone.

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment