Samsung tạm dừng nhận đặt trước Galaxy Tab S8 vì bán… quá chạy

Thứ Ba, ngày 15/02/2022 15:00 PM (GMT+7)

Galaxy Tab S8 đã bán rất chạy kể từ khi ra mắt cùng với Galaxy S22 tại sự kiện Unpacked 2022 của Samsung vào tháng 2.

Việc Galaxy Tab S8 bán chạy đã buộc Samsung phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu, thậm chí công ty Hàn Quốc đã buộc phải tạm dừng đơn đặt hàng trước ở Mỹ. Thông tin này được ghi nhận bởi XDA Developers, nơi nguồn tin cho biết Galaxy Tab S8 và Tab S8 Ultra đang được ưa chuộng hơn cả mong đợi, đến mức Samsung đã tạm dừng đơn đặt hàng trước cho các sản phẩm này ở Mỹ. Riêng Galaxy Tab S8+ vẫn có sẵn trên trang web của Samsung. Nhìn chung, Samsung không muốn nhận tiền đặt cọc từ khách hàng cho những thiết bị mà họ không đảm bảo nguồn cung ứng và ngày giao hàng.

Samsung tạm dừng nhận đặt trước Galaxy Tab S8 vì bán… quá chạy - 1

Samsung tạm dừng nhận đặt trước Galaxy Tab S8 vì bán… quá chạy - 2

Trong một tuyên bố với XDA, Samsung cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước phản ứng của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 mới của chúng tôi. Do nhu cầu quá lớn trong 48 giờ qua, chúng tôi sẽ tạm dừng đặt trước tại Samsung.com cho Galaxy Tab S8 Ultra và Galaxy Tab S8. Chúng tôi đang làm việc nhanh chóng để đáp ứng sự hứng thú và nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật”.

Samsung đã cung cấp Galaxy Tab S8 Ultra với phụ kiện Keyboard Cover cho những người đặt hàng trước thiết bị. Vẫn chưa rõ liệu thiết bị sẽ trở lại để đặt hàng trước với phụ kiện tặng kèm, hay lên kệ trực tiếp tại các gian hàng mà không có phụ kiện hay không.

Samsung tạm dừng nhận đặt trước Galaxy Tab S8 vì bán… quá chạy - 3

Được biết, Galaxy Tab S8 series đã giảm độ trễ của bút S Pen cùng với chip hàng đầu Snapdragon 8 Gen 1 giúp cải thiện khả năng đa nhiệm. Mặt khác, Samsung đang dốc toàn lực cho Galaxy Tab S8 Ultra bằng cách cung cấp một máy tính bảng kích thước 14,6 inch. Ngay cả Surface Pro 2 trong 1 của Microsoft cũng có màn hình dưới 13 inch, điều này khiến Galaxy Tab S8 Ultra trở thành tablet khá lớn với một máy tính bảng Android. Đó có thể là lý do mà nhiều người tìm mua, đặc biệt khi màn hình lớn sẽ rất thích hợp để xem nội dung và hỗ trợ làm việc từ xa.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tam-dung-nhan-dat-truoc-galaxy-tab-s8-vi-ban-qua-chay-5020221521459986…Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tam-dung-nhan-dat-truoc-galaxy-tab-s8-vi-ban-qua-chay-50202215214599864.htm

Galaxy Tab S8 Ultra - Sự thay thế tuyệt vời cho laptop

Máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra là sản phẩm thay thế máy tính xách tay hấp dẫn nhất của Samsung.

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment