Samsung dùng lưới đánh cá để sản xuất Galaxy S22

Thứ Hai, ngày 07/02/2022 15:00 PM (GMT+7)

Công ty Hàn Quốc đã chế tạo một vật liệu mới từ rác thải đại dương để chế tạo các thiết bị Galaxy mới nhất của mình.

Samsung vừa tiết lộ một số thông tin thú vị liên quan đến dòng Galaxy S22 mà họ sẽ giới thiệu tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 9/2 tới đây, trong đó có thông tin nói rằng dòng sản phẩm Galaxy mới nhất sử dụng vật liệu mới làm từ lưới đánh cá đã bỏ đi.

Samsung dùng lưới đánh cá để sản xuất Galaxy S22 - 1

Samsung dùng lưới đánh cá để sản xuất Galaxy S22 - 2

“Việc sử dụng vật liệu này đánh dấu một bước tiến nữa trong hành trình Planet trong dòng Galaxy của chúng tôi nhằm mục đích giảm thiểu tác động đến môi trường và giúp thúc đẩy lối sống bền vững hơn cho cộng đồng Galaxy”, Samsung viết trong một thông cáo báo chí.

Công ty cho biết thêm những chiếc lưới đánh cá bị loại bỏ này đang phá vỡ sự cân bằng mong manh của môi trường chúng ta. Vì vậy, việc thu thập và tái sử dụng những tấm lưới này là những bước quan trọng đầu tiên trong việc giữ sạch đại dương cũng như bảo tồn hành tinh và tương lai chung của thế giới.

Mặc dù Samsung không tiết lộ tỷ lệ phần trăm vật liệu mới tạo nên dòng Galaxy S22, nhưng có lẽ không nhiều bởi các rò rỉ cho thấy phần lớn thiết bị được bao phủ bởi kim loại và kính. Dẫu vậy, đây cũng là nỗ lực đáng tự hào của Samsung nhằm làm cho các sản phẩm của mình bền vững hơn.

Samsung dùng lưới đánh cá để sản xuất Galaxy S22 - 3

Trong những năm qua, công ty cũng đã cắt giảm đáng kể nhựa và giấy được sử dụng trong bao bì đựng sản phẩm, và có thể các thiết bị trong tương lai của họ sẽ sử dụng nhiều hơn nữa nhựa đến từ đại dương.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-dung-luoi-danh-ca-de-san-xuat-galaxy-s22-5020227214598992.htmNguồn: http://danviet.vn/samsung-dung-luoi-danh-ca-de-san-xuat-galaxy-s22-5020227214598992.htm

Toàn cảnh kỳ phùng địch thủ của Galaxy S22 Ultra

Các thông số kỹ thuật của Oppo Find X5 Pro đã bị rò rỉ khá nhiều với công nghệ nhiếp ảnh Hasselblad và chip MariSilicon,…

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment