Sai lầm khiến tủ quần áo vô giá trị

Một tủ quần áo đầy ắp không có nghĩa sẽ giúp bạn mặc đẹp. Thậm chí quá nửa trong số đó còn chẳng hề có giá trị sử dụng. Cùng nhận dạng những sai lầm khiến cho tủ đồ của bạn ngày càng nhàm chán và tìm hướng khắc phục nhé:

1.Tham hàng rẻ

Hầu như không có cô gái nào lại không tham hàng rẻ, giảm giá, mua một tặng một hay tương tự. Tưởng là tiết kiệm nhưng thực ra không phải vậy. Câu nói “tiền nào của ấy” chưa bao giờ sai và nếu bạn cứ tiếp tục lao đầu vào những trang phục giá rẻ, kém chất lượng, không có phong cách thì tủ quần áo của bạn sẽ ngày một đầy ắp mà bạn vẫn không có nhiều để mặc.

Sai lầm khiến tủ quần áo vô giá trị

Tham rẻ là bệnh chung của nhiều cô gái (ảnh minh họa)

2.Trước sau gì cũng mặc/không mặc đi đâu thì mặc đi ở nhà!

Sau khi mua sắm không có mục đích, các cô gái tự nhủ rằng trước sau gì mình cũng sẽ mặc những thứ mua về hoặc nếu không biết mặc đi đâu thì mặc ở nhà cũng được! Đó quả là một sự lãng phí rất ngốc nghếch, chưa kể đến việc chiếc tủ xinh xắn của bạn ngày một đầy lên bởi đồ mặc nhà quá nhiều trong khi váy đẹp đi làm, đi chơi thì chẳng thấy đâu.

Sai lầm khiến tủ quần áo vô giá trị

Nếu không biết mặc đi đâu thì đừng nên mua vội (ảnh minh họa)

3.Chỉ mua đồ theo một phong cách

Hè này bạn đang mê mẩn xu hướng “preppy” và chỉ đổ hết tiền để mua đồ theo phong cách đó? Hẳn bạn là một con nghiện thời trang chính hiệu nhưng đừng quá mừng vì vấn đề đó. Vấn đề quan trọng hơn là bạn đang có biểu hiện lãng phí vì xu hướng thường sẽ qua rất nhanh còn sở thích của bạn cũng chưa cái nào tồn tại được quá vài tháng.

Sai lầm khiến tủ quần áo vô giá trị

Đừng đầu tư quá nhiều tiền cho một xu hướng thời trang (ảnh minh họa)

Khắc phục những điều trên như thế nào?

Mua ít nhưng đảm bảo chất lượng: đắt rẻ không thành vấn đề nhưng quan trọng là đẹp và mang tính dụng cao. Vì vậy bạn có khi chỉ cần dăm chiếc áo sơ mi, vài ba chiếc chân váy là đủ mặc đẹp cả tuần chứ không nhất thiết phải mang về nhà tất cả những gì bắt mắt.

Sắp xếp khoa học, bắt mắt: việc cải tổ tủ quần áo cũng giúp cho gia tài thời trang của bạn trông phong phú và dễ chọn lựa hơn nhiều. Hãy bắt đầu từ những kiểu trang phục, màu sắc riêng biệt rồi sau đó là quần áo theo từng “set”, bạn sẽ thấy dù có ít hay nhiều thì tủ đồ của mình vẫn giá trị hơn nhiều.

Mỗi món đồ là một phong cách: một cô gái ăn mặc theo nhiều phong cách đa dạng sẽ không bao giờ lo bị nhàm chán. Vì vậy, bạn có thể mua đồ theo nhiều phong cách khác nhau chứ đừng bị ám ảnh mãi bởi một vài hình ảnh trên tạp chí mùa này.

Sai lầm khiến tủ quần áo vô giá trị

Mua đồ theo thật nhiều phong cách để việc ăn mặc đa dạng hơn!

Nguồn: Sư Tầm

Last updated: March 28, 2018 at 14:03 pm | Like: 503 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind