Realme sao chép tính năng mới nhất của Apple trên iPhone 12

Magsafe được Apple triển khai lần đầu tiên trên iPhone 12, và tính năng này đang khiến một trong những công ty Trung Quốc phải bắt chước theo.

Báo cáo mới nhất từ GSMArena cho thấy Realme đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại Realme Flash – một điện thoại cao cấp với điểm khác biệt lớn nhất là trang bị hệ thống MagDart với nam châm tích hợp ở phía sau thân máy để gắn bộ sạc không dây Qi.

Được biết, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ cung cấp hai lựa chọn về bộ sạc: một bộ sạc hình quả trám nhỏ ít nhiều giống với MagSafe và cho công suất sạc không dây 15W, và một bộ sạc lớn có quạt làm mát tích hợp.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác tốc độ sạc của phiên bản này, mặc dù nguồn tin khẳng định đây sẽ là “bộ sạc từ tính nhanh nhất thế giới” khi ra mắt.

Các chi tiết khác trên điện thoại cho thấy đây là một sản phẩm hàng đầu khi đi kèm chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, bộ nhớ trong lên đến 256 GB và ba camera phía sau có chất lượng không xác định. Kích thước màn hình không được tiết lộ, nhưng nó sẽ sử dụng kính cong và camera “đục lỗ” ở góc trên cùng bên trái. Realme hiện đang giới thiệu điện thoại trên Twitter, vì vậy chi tiết về sản phẩm vẫn chưa được vén màn cụ thể.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment