Ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 hủy tiếng ồn, giá 3,3 triệu

Thứ Năm, ngày 12/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Cặp tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds2 mang đến tính năng khử tiếng ồn chủ động, thiết kế gọn nhẹ, giá “mềm”.

Cùng với những chiếc flagship có màn hình gập lại mới của mình, Samsung đã công bố Galaxy Buds2 – tai nghe không dây nhẹ nhất. Chúng có thiết kế mới và khả năng khử tiếng ồn chủ động được kích hoạt bởi ba micrô trên mỗi bên tai.

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 hủy tiếng ồn, giá 3,3 triệu - 1

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 hủy tiếng ồn, giá 3,3 triệu - 2

Tai nghe Galaxy Buds 2.

Galaxy Buds2 đi kèm với một loa hai chiều năng động, bao gồm một loa trầm và một loa tweeter – tần số cao, mang tới những nốt cao rõ ràng và những âm thấp sâu. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng giảm trọng lượng xuống 5,0 gam cho mỗi bên tai, trọng lượng của hộp đựng tăng thêm 41,2 gam.

Cùng với đó, bộ thu âm chuyên dụng (VPU) giúp lọc giọng nói và hủy tiếng ồn xung quanh lên tới 98%. Thêm nữa, tai nghe đi kèm với các giải pháp dựa trên học máy – machine learning và thích ứng với âm thanh bên ngoài như ô tô, gió, xe cấp cứu.

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 hủy tiếng ồn, giá 3,3 triệu - 3

4 tùy chọn màu của Galaxy Buds 2.

Sắp tới, Samsung sẽ cung cấp ứng dụng Galaxy Wearable cho người dùng PC, cho phép người dùng thiết lập kiểm soát tiếng ồn và bộ cân bằng trên Galaxy Buds2. Các tai nghe cũng sẽ có giải pháp Tự động chuyển đổi – Auto Switch, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Galaxy khác nhau – điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 hủy tiếng ồn, giá 3,3 triệu - 4

Galaxy Buds 2 có khả năng hủy tiếng ồn chủ động.

Người dùng tai nghe cũng có thể kiểm tra độ vừa vặn của thiết bị cùng với ứng dụng đồng hành, chọn ra các đầu mút có kích thước phù hợp để có trải nghiệm âm thanh tối ưu.

Vỏ của Galaxy Buds2 rất giống với Galaxy Buds Pro và có cùng dung lượng pin – 472 mAh (mỗi tai nghe có pin 61 mAh). Vỏ hộp đựng có màu trắng, tai nghe Galaxy Buds2 có bốn tùy chọn màu – Đen Graphite, Trắng, Xanh lá – Oliver Green và Tím Lavender.

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 hủy tiếng ồn, giá 3,3 triệu - 5

Galaxy Buds 2 siêu gọn nhẹ.

Cặp tai nghe Galaxy Buds2 sẽ đến thị trường châu Âu vào ngày 27/8 với giá 149 Euro (khoảng 3,39 triệu đồng). Sắp tới, Samsung sẽ cung cấp một loạt các “vỏ vui nhộn của bên thứ ba” với các thiết kế từ The Simpsons, Star Wars và bắt chước phong cách của điện thoại gập lại Galaxy Z Flip 3 mới.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-tai-nghe-galaxy-buds-2-huy-tieng-on-gia-33-trieu-50202112814582878.htmNguồn: http://danviet.vn/ra-mat-tai-nghe-galaxy-buds-2-huy-tieng-on-gia-33-trieu-50202112814582878.htm

Bất ngờ một loạt tai nghe không dây Nokia mới ra mắt

Ngoài hai điện thoại nói trên, HMD cũng giới thiệu một số tai nghe không dây thực sự mang thương hiệu Nokia tại sự kiện…

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

Last updated: August 12, 2021 at 16:02 pm | Like: 83 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind