Người đẹp Ngọc Trinh bỗng nổi đoá trên Facebook

Sau nhiều lần “ngậm bồ hòn” cho qua mọi chuyện, Ngọc Trinh đã lên trang cá nhân của mình “trút giận” bằng status khá dài.

Ngọc Trinh nổi tiếng trong giới showbiz bởi bản tính thật thà, cô nghĩ gì nói đó và thân thiện với tất cả mọi người. Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn nào cũng có giới hạn, lần đầu tiên người hâm mộ thấy Ngọc Trinh “trút giận” lên trang xã hội cá nhân của mình.

Được biết thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục bị một vài phần tử là anti-fans lên trang cá nhân của mình chê bai, comment hình ảnh, viết những lời lẽ thô tục, thiếu văn hoá, ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Ngọc Trinh. Và dường như sức chịu đựng và im lặng đã quá giới hạn, Ngọc Trinh đã tự mình viết status đăng đàn với những lời lẽ thâm thúy, sâu cay dù không nói rõ ai nhưng khi đọc cũng biết cô “đá ngầm” vào các anti-fans của mình.

Order web đức - Ngọc Trinh
 

Nội dung status mà Ngọc Trinh đã viết.

Các bạn không thích tôi à, ghét tôi ư? Đó là chuyện của bạn, cứ mắng, cứ chửi, cứ văng tục trên fb tôi thoải mái nếu như điều đó làm các bạn cảm thấy hả dạ. Dù sao nó cũng chẳng ảnh hưởng đến tôi, cuộc sống của tôi vẫn thế, vẫn tốt đẹp lên từng ngày. Nếu thành công ngày hôm nay tôi có được dễ dàng như các bạn nói thì chắc trên đời này ai cũng thành công hết cả rồi.

Nói thẳng vào sự thật thì bị chỉ…trích, nói những lời hay ý đẹp thì bị cho là giả tạo, tôi chẳng hiểu nổi làm sao mới vừa lòng tất cả mọi người, có tin tức gì vừa ra là thấy mọi người tranh nhau bình luận như đúng rồi, thử đặt mình vào trường hợp người khác xem? Các bạn có chính kiến của mình không hay toàn “a-dua” theo số đông?.

Facebook như ngôi nhà thứ 2 của tôi, luôn mở rộng chào đón tất cả mọi người, vì thế tôi mới post ảnh thường xuyên và cho các bạn bình luận ở chế độ công khai, nếu muốn tôi vẫn khóa bình luận được đâu để cho các bạn có cơ hội ngồi mắng chửi tôi, tôi cũng chẳng rảnh đi mà xóa, chỉ đọc và…cười!
Lần cuối cùng tôi muốn nói rằng ai thích thì tôi hoan nghênh, còn ko thích tôi thì ko vào cũng được, tôi chẳng mời ai vào fb tôi cả, nhưng nếu các bạn vẫn cứ vào và mỉa mai tôi thì tôi cũng đành chịu thua các “anh hùng bàn phím” ạ.

Order web đức - Ngọc Trinh

Ngay sau khi status được đăng tải rất nhiều fan hâm mộ đã nhảy vào động viên, an ủi thần tượng của mình. Nhiều người tỏ ra rất ủng hộ vì thái độ nhất mực rõ ràng của cô nàng “gái ngoan”. Mặt khác, các anti-fans vẫn tiếp tục “chọc gậy” và đáp trả lại những lời “xù lông” của Ngọc Trinh.

Theo: Megafun

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment