Ngồi tại nhà xem quang cảnh đường phố TP.HCM qua “mắt thần” giám sát

Ngày 23/8 là ngày đầu TP.HCM thực hiện cách ly nghiêm ngặt với những biện pháp siết chặt hơn nữa so với 45 ngày giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16/CT-TTg trước đó. Lần này, quân đội cũng đã được huy động để phối hợp cùng công an và các lực lượng chức năng khác kiểm tra tất cả phương tiện qua lại trên các tuyến đường trên địa bàn Thành phố.

Theo chia sẻ của nhiều phóng viên hiện trường, trên các nẻo đường, tuyến phố chính ở TP.HCM trong sáng 23/8 khá vắng vẻ. Những người ra đường chủ yếu là lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ chống dịch (y, bác sĩ, công an, quân đội, quân dân tự vệ,…) và những người đi làm có giấy tờ hợp lệ, nhân viên siêu thị.

Còn với những người dân đang ở nhà, chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính, họ cũng có thể xem quang cảnh đường phố TP.HCM từ xa thông qua những camera giám sát. Hình ảnh nhìn thấy bởi các camera này hay còn được mệnh danh là “mắt thần” đang được TP.HCM phát công khai trên ứng dụng TTGT TpHCM, hoặc tại địa chỉ http://giaothong.hochiminhcity.gov.vn.

Hệ thống camera giám sát trực tuyến của TP.HCM có thể xem qua Internet.

Dưới đây là hình ảnh trên một số tuyến đường TP.HCM vào sáng 23/8, góc nhìn qua camera giám sát:

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment