MacBook Pro chip M sắp gặp đối thủ mạnh từ Microsoft

Microsoft đã sẵn sàng tung máy tính xách tay với chip Snapdragon 8cx Gen 3 để vượt mặt các đối thủ chạy chip AMD và Intel, thậm chí cả MacBook Pro.

Danh sách điểm chuẩn Geekbench gần đây đã tiết lộ những chi tiết thú vị về một sản phẩm Microsoft Surface trong tương lai. Đây sẽ là chiếc máy tính xách tay mới của công ty Thiết bị được phát hiện đang chạy chip “trâu”, dựa trên ARM của Qualcomm cho các thiết bị Windows, Snapdragon 8cx Gen 3.

Microsoft đã sẵn sàng tung máy tính xách tay với chip Snapdragon 8cx Gen 3 để vượt mặt các đối thủ chạy chip AMD và Intel.

Tên model này phù hợp với tên mã trước đây của các thiết bị Surface trong khi ký hiệu “EV2”, gợi ý sản phẩm đã bước vào giai đoạn thử nghiệm phần cứng -Thử nghiệm xác minh thiết bị (EVT). Trong giai đoạn này, nhà sản xuất sẽ đảm bảo mọi thứ trong phần cứng hoạt động bình thường trước khi hoàn thiện thiết kế bên ngoài và bên trong.

Thú vị hơn, kết quả Geekbench cho thấy, CPU này có thể vượt mặt các bộ vi xử lý Intel và AMD được xếp hạng 25W về hiệu suất đa lõi.

Điểm hiệu năng lõi đơn và đa lõi của máy tính Microsoft.

Vì không rõ thiết bị nào đang được thử nghiệm nên fan hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm. Với sự xuất hiện của máy tính Microsoft mới, MacBook Pro M Series của Apple sẽ có thêm “đối thủ” mạnh trong phân khúc.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment