iPhone giá rẻ của Apple mạnh hơn các điện thoại Android hàng đầu

iPhone SE “bình dân” mới nhất của Apple, iPhone SE 2022, đi kèm chip A15 Bionic có trên iPhone 13, và đó là lý do khiến hiệu suất của nó thực sự vượt trội.

Với chip cao cấp nhất hiện tại trên iPhone, iPhone SE 2022 có hiệu suất vượt trọi hơn các điện thoại Android hàng đầu hiện nay như Galaxy S22 Ultra. Nhiều người cho rằng đó là chuyện đùa, nhưng thực sự là vậy. Điểm chuẩn thực hiện đo hiệu suất của iPhone 13 so với các điện thoại Android cao cấp sẽ cho người dùng cái nhìn phần nào.

Điện thoại Điểm cao hơn sẽ tốt hơn
iPhone 13 1728
Galaxy S22 Ultra 1157
Pixel 6 Pro 1042
Asus ROG Phone 5 1121

Vì iPhone SE 2022 có chip A15 Bionic với 6 lõi CPU, 4 lõi GPU, bộ xử lý Neural Engine 16 lõi và RAM 4 GB như iPhone 13 nên chúng ta có thể tin tưởng rằng hiệu suất sẽ ở mức tương tự. Với chiến lược thông minh dành cho iPhone SE 2022, Apple sẽ tiếp tục thu hút ngày càng nhiều người dùng và người hâm mộ đến với hệ sinh thái iPhone của mình.

Nếu là người dùng smartphone bình thường cần một điện thoại mới vào năm 2022, hầu hết sẽ muốn có một chiếc điện thoại tốt có thể tồn tại trong nhiều năm, có nghĩa là nó nhận được bản cập nhật trong nhiều năm, miễn là mình vẫn còn sử dụng nó.

Apple đã phát hành iPhone SE 2022 có giá khoảng 12,99 triệu đồng tại Việt Nam. Tuy thiết kế hơi lỗi thời với viền dày nhưng lại được tạo ra bằng vật liệu cao cấp và logo Apple được dập ở mặt sau khiến người dùng khá yên tâm rằng chiếc điện thoại này sẽ hoạt động tốt và chạy phần mềm mới nhất trong thời gian khá lâu.

Chuyển sang những chiếc điện thoại Android. Người dùng đã từng có những chiếc điện thoại Android giá rẻ có thể hiểu rằng những chiếc điện thoại đó có thể khá chậm hoặc thậm chí bị hỏng mà không biết đó là lý do gì. Vì vậy, để yên tâm sử dụng lâu dài, người dùng thường phải quan tâm đến những chiếc điện thoại Android cao cấp. Tuy nhiên, với Galaxy S22, số tiền khởi điểm 21,99 triệu đồng lại khác biệt hoàn toàn, và đó chỉ là mẫu rẻ nhất trong đại gia đình Galaxy S22.

Nếu là một người dùng cơ bản không cần khai thác các tính năng nâng cao, họ có thể dễ dàng nhận ra rằng ngay cả những chiếc điện thoại Android siêu đắt cũng không thể sánh được với iPhone giá rẻ khi nhìn vào hiệu suất thô. Chưa dừng lại ở đó, thành tích cập nhật phần mềm của Samsung vẫn chưa hoàn thiện, vì vậy nhiều người không thể chắc chắn rằng 100% bất kỳ điện thoại Android có thể được cập nhật hệ điều hành trong thời gian bao lâu.

“Lên đến bốn năm” là chiến lược mới đây của Samsung đối với một số điện thoại của họ. Đó nghe có thể là con số tốt, nhưng thực chất vẫn chỉ là lời hứa. Đó là chưa kể các nhà sản xuất Android thường mất thêm một thời gian để triển khai bản cập nhật mới nhất đến người dùng thiết bị của họ. Trong khi đó, iPhone lại hoàn toàn khác khi nó được đảm bảo nhận bản cập nhật mới cùng thời điểm với mọi thành viên khác được hỗ trợ, cho dù đó là iPhone SE giá rẻ hay iPhone Pro cao cấp, cũng như iPhone đời cũ hay đời mới.

Dĩ nhiên, điện thoại Android vẫn có những lợi ích hơn so với iPhone. Ngoài việc là nền tảng nguồn mở, các thông số kỹ thuật của chúng cũng luôn được tập trung nên có thể thể hiện sức mạnh trong nhiều nội dung khác nhau.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment