iPhone 13 Pro sẽ giao hàng sớm nhất vào cuối tháng 10, iFan đợi mòn mỏi

Apple đã ra mắt dòng iPhone và máy tính bảng mới nhất của mình vào 2 tuần trước. Và như thường lệ, nhu cầu đặt hàng trước là rất lớn, thời gian giao hàng cho một số phiên bản của iPhone 13 có thể sẽ rơi vào những ngày cuối tháng 10. Nếu quyết định đặt trước iPhone 13 Pro ngay bây giờ, người dùng sẽ phải đợi khoảng một tháng, sớm nhất là ngày 22/10.

iPhone 13 Pro.

Chủ sở hữu của iPad mini 6 mới thậm chí còn tệ hơn – Apple sẽ giao hàng muộn nhất là vào ngày 5/11 và thậm chí có thể trễ thêm 10 ngày.

Cả iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều sẽ giao hàng chậm hơn, bất kể khách hàng lựa chọn màu sắc, bộ nhớ nào. Tuy nhiên, ngày giao hàng iPhone 13 mini và iPhone 13 có thể sớm hơn, rơi vào khoảng ngày 11-13/10, trong vòng chưa đầy ba tuần.

iPad Mini 6.

Tình hình này không chỉ diễn ra tại Mỹ mà còn xảy ra ở các thị trường trọng điểm khác như Pháp, Đức và Anh. iFan mua iPhone 13 Pro sẽ phải chờ sớm nhất tới ngày 22/10. Năm ngoái, dòng iPhone 12 cũng đã từng khiến fan hâm mộ chờ đợi mòn mỏi khi thời gian giao hàng của iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max đến hơn một tháng.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng đã có thể đặt hàng trước bộ tứ iPhone 13, nhưng vẫn chưa rõ khi nào chúng cập bến thị trường trong nước.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment