Hướng dẫn thêm Code Html vào Page Facebook

hêm hình thức Facebook (HTML tĩnh App Phương pháp)

Cập nhật lần cuối: 27 tháng 9 năm 2012

Bài viết này chỉ ra cách sử dụng ‘tĩnh HTML’ ứng dụng thêm hình thức của bạn đến một trang Facebook. Tôi sẽ bắt đầu bằng việc phác thảo các chuyên nghiệp của chính và con của của phương pháp này.

Pro

  1. Có thể hiển thị nội dung khác nhau để người hâm mộ và không hâm mộ.
  2. Ứng dụng này là ‘whitelabel’ tức là các ứng dụng không watermark vải Facebok của bạn với logo của nó.

Con của

  1. Không thể tùy chỉnh các biểu tượng Facebook Tab.
  2. Sử dụng một ứng dụng bên thứ 3.

Nếu bạn không nghĩ rằng phương pháp này phù hợp với yêu cầu của bạn, bạn có thể xem xét các TabPress App Phương pháp hoặc các phương pháp phát triển Facebook .

Tôi đã tạo ra hình thức của tôi trong JotForm. Nó cho một đối thủ cạnh tranh Facebook tưởng tượng mà tôi muốn để lưu trữ trên trang Facebook của tôi. Cuộc thi này sẽ chỉ được mở cho người dùng Facebook đã “thích” trangFacebook của tôi.

Chú ý: Để tìm kiếm tốt hơn tích hợp Facebook, bạn nên thiết lập chiều rộng hình thức của bạn để 520px.

1. Nhấp chuột vào một) tab Mẫu Style, b) Click vào biểu tượng Form rộng, và c) Thay đổi chiều rộng đến 520, sau đó nhấn OK.

Bây giờ, tôi cần phải lấy hình thức của tôi ‘Nhúng mã.

2. Từ a) Thiết lập & Nhúng thanh công cụ, b) Bấm vào Mẫu Nhúng, sau đó c) Nhấp vào biểu tượng Nhúng

Từ hộp thoại sau đây, trong vùng văn bản Mẫu Nhúng, đánh dấu và sao chép mã nhúng kịch bản. Lưu trữ một nơi nào đó, bạn sẽ cần nó sau này. Sau khi thực hiện, bạn có thể bấm Close để thoát khỏi hộp thoạinày.

3. Truy cập vào trang ứng dụng tĩnh HTML bằng cách nhấn vào đây

Từ trình đơn thả xuống, chọn trang Facebook mà bạn muốn thêm hình thức của bạn để.

Nhấp vào Thêm HTML tĩnh: nút tab khung nội tuyến.

Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại trang ‘Facebook của bạn trang đích, nhận thấy một Tab mới đã được tạo ra,’ Chào mừng ‘với một biểu tượng ngôi sao bên cạnh.

Cho phép thay đổi tên của tab đó.

4. Gần phía trên, ở phía bên tay phải của trang của bạn, Click vào nút Edit Page.

5. Từ menu bên trái tay, chọn ứng dụng, sau đó từ tĩnh HTML: lĩnh vực thẻ khung nội tuyến, nhấp vàoChỉnh sửa Cài đặt.

. 6 Ở đây, bạn có thể cho Tab của bạn bất kỳ tên nào bạn chọn, tôi gọi tôi: “tĩnh HTML App Form. Nhấp vàoLưu, sau đó nhấn OK.

Bây giờ trở lại trang Facebook của bạn, bằng cách nhấn vào nút Xem trang ở góc trên bên phải. Bạn sẽ thấy tab đổi tên. Click vào nó.

Bạn sẽ được trình bày với các tùy chọn cấu hình cho ứng dụng này.

7. Kể từ khi, tôi chỉ muốn hình thức của tôi để được hiển thị cho ‘fan’ của trang của tôi. Tôi sẽ dán mã nhúng hình thức của tôi, tập hợp lại ở Bước 1, vào ‘hâm mộ Chỉ có nội dung’ vùng văn bản. Trong lĩnh vực văn bản trên, tôi sẽ thêm một tin nhắn thông báo người dùng havent ‘thích’ trang của tôi rằng họ không thể tham gia cuộc thi của tôi cho đến khi họ có ‘thích’ trang của tôi.

Nhấp vào Lưu và tab View … nút để lưu các thay đổi của bạn. Bạn có thể sử dụng các liên kết được trình bày để kiểm tra như thế nào Tab Trang của bạn trông để người hâm mộ và không hâm mộ.

Thats ‘nó! Tất cả đã hoàn tất! Bạn có thể kiểm tra kết quả trên Facebook đây :

Last updated: January 5, 2014 at 21:44 pm | Like: 489 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind