Hai trong những iPhone thành công nhất thời đại của Apple sắp “lỗi thời”

Apple dự kiến bổ sung iPhone 6 và 6 Plus vào danh sách sản phẩm lỗi thời ở tất cả các quốc gia sớm nhất vào ngày 31/12.

Thông tin này được đưa ra dựa vào một bản gih nhớ xuất bản bởi MacRumors. Theo quy định, sau khi nhận biết thiết bị đã lỗi thời, nhân viên của cửa hàng Apple và nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple có thể từ chối sửa chữa nếu không có phụ tùng thay thế.

Được giới thiệu vào tháng 9/2014, iPhone 6 và 6 Plus đã trở thành một trong những smartphone phổ biến nhất mà Apple từng bán ra. Cụ thể, đơn đặt hàng của iPhone 6 và 6 Plus đã đạt kỷ lục con số hơn 4 triệu trong vòng 24 giờ đầu tiên. Sau đó, 10 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus đã được bán trong ba ngày đầu mở bán chính thức, đánh dấu một kỷ lục khác của Apple.

Trong suốt vòng đời của mình, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã bán được tổng cộng hơn 220 triệu chiếc, điều này khiến chúng trở thành mẫu iPhone bán chạy nhất trong lịch sử và luôn đứng trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thành công nhất mọi thời đại.

Khi mới công bố, bộ đôi này đã nhận được những đánh giá tích cực về thiết kế, thông số kỹ thuật, camera và thời lượng pin đã cải tiến so với iPhone trước. Tuy nhiên, các khịa cạnh thiết kế của bộ đôi này cũng bị chỉ trích khi mà dải ăng-ten đã phá vỡ sự liền mạch của lớp vỏ kim loại, hay như độ phân giải màn hình của iPhone 6 có kích thước tiêu chuẩn thấp hơn nhiều thiết bị cùng phân khúc khác.

iPhone 6 và 6 Plus là những chiếc iPhone đầu tiên của công ty có màn hình lớn 4,7 inch và 5,5 inch vào thời điểm đó. Ngoài ra, chúng cũng là những thiết bị đầu tiên đi kèm Apple Pay, chip Apple A8 và hệ thống camera cải tiến. iPhone 6 Plus đã bị ngừng sản xuất vào năm 2016, trong khi iPhone 6 được phát hành cho đến năm 2018.

Apple đã ngừng hỗ trợ các smartphone này kể từ phiên bản iOS 13. Đây là điều rất bất công trong bối cảnh các mẫu iPhone sau đó là iPhone 6S và 6S Plus hiện vẫn đang được hỗ trợ cập nhật lên iOS 15.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment