Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Trong một động thái bất ngờ bắt chước chiến thuật ra mắt Pixel 4, Google đã giới thiệu Pixel 6 và Pixel 6 Pro vài tháng trước khi chúng được công bố chính thức.

Dòng Google Pixel 6 sẽ được giới thiệu đầy đủ vào cuối mùa thu này với chipset Google Tensor tùy chỉnh ở bên trong. Được biết, dòng Pixel đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kể từ khi nó được công bố vào năm 2016. Ban đầu, những tiến bộ được sử dụng để cải thiện trải nghiệm máy ảnh và gần đây, Google đã thêm AI vào các ứng dụng khác.

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu - 1

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu - 2

Giờ đây, công ty đã quyết định đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với một chip tùy chỉnh. Được gọi là Google Tensor, chip Pixel tùy chỉnh tích hợp các tính năng AI và máy học tiên tiến nhất của Google để mở khóa trải nghiệm dành riêng cho người dùng Pixel.

Google cho biết chipset Google Tensor cho phép trải nghiệm phần mềm được cá nhân hóa hơn, học hỏi từ người dùng và cải thiện theo thời gian. Ngoài ra, chipset tùy chỉnh còn có khả năng bảo mật cốt lõi nhờ vào chip bảo mật Titan M2 mới, giúp Pixel 6 và Pixel 6 Pro trở thành smartphone bảo mật nhất của Google từ trước đến nay.

“Chúng tôi luôn nghĩ về các sản phẩm phần cứng của mình trong bối cảnh thúc đẩy máy tính tiến lên. Chip Google Tensor tùy chỉnh của chúng tôi đã được sản xuất và thiết kế dựa vào kinh nghiệm tính toán của Google trong hai thập kỷ nên có thể thực hiện mọi thứ chính xác hơn. Bắt đầu với điện thoại Pixel 6 ra mắt vào mùa thu này, nó sẽ giúp mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích hơn có thể, từ nhận dạng giọng nói tốt hơn sử dụng một nửa điện năng tiêu thụ đến nhận diện khuôn mặt tốt nhất để cải thiện ảnh mờ trong điều kiện thiếu sáng.

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu - 3

Đây là sự đổi mới lớn nhất trong Pixel mà chúng tôi đã thực hiện cho đến nay, được thiết kế với sự hợp tác của các nhóm AI và Android của chúng tôi để mang lại trải nghiệm tốt nhất ở giao điểm giữa phần cứng, phần mềm và AI trong nhiều năm tới”, Sundar Pichai, CEO Google và Alphabet cho biết.

Với hai phiên bản, Pixel 6 tiêu chuẩn có hai camera được cải tiến, trong khi Pixel 6 Pro cao cấp hơn đi kèm ba camera. Google chưa tiết lộ chi tiết chính xác về thiết lập, nhưng họ đã xác nhận Pixel 6 Pro sẽ bao gồm một camera tele mới có khả năng zoom quang 4X.

Pixel 6 cơ bản sử dụng cùng một camera chính và siêu rộng, thu được nhiều ánh sáng hơn 150% so với trước đây, giống như mẫu Pro nhưng thiếu camera tele. Điều này giống như cách iPhone 12 thiếu camera tele trong khi vẫn giữ camera chính và siêu rộng như iPhone 12 Pro.

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu - 4

Google cho biết họ sẽ tận dụng khả năng của chip Tensor để cải thiện hơn nữa trải nghiệm máy ảnh. Mặc dù không đi sâu vào chi tiết, nhưng cả Pixel 6 và Pixel 6 Pro đều có khả năng trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2021.

Ngoài việc xác nhận một số tính năng, Google cũng đã cung cấp một cái nhìn sơ lược về dòng Pixel 6. Đây không phải là cái nhìn đầu tiên của nhiều người vì điện thoại đã bị rò rỉ một vài lần, nhưng chắc chắn thật tuyệt khi nhận được xác nhận chính thức sớm như vậy. Cả hai thiết bị Pixel 6 đều sử dụng màn hình đục lỗ được nâng cấp với camera selfie ở giữa, máy quét vân tay trong màn hình và viền khá mỏng.

Theo thông tin Google chia sẻ, Pixel 6 Pro sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch QHD+ với tốc độ làm mới 120 Hz, được làm cong nhẹ ở các cạnh. Người dùng Pixel 6 thông thường sẽ nhận được màn hình 6,4 inch độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 90 Hz.

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu - 5

Google cũng đã cải tiến thiết kế phía sau, áp dụng giao diện ba tông màu bao gồm một mô-đun camera màu đen trải dài trên toàn bộ chiều rộng của mặt sau và hai phần kính được sơn các tông màu khác nhau, với đánh bóng trên Pixel 6 Pro và khung nhôm mờ trên Pixel 6. Google cho biết cả hai smartphone đều “cảm thấy tuyệt vời trong tay người dùng” và không có lý do gì để nghi ngờ điều đó. 

Đối với màu sắc, Google đã tạo ra ba lớp hoàn thiện cho mỗi thiết bị. Pixel 6 có sẵn với tùy chọn màu Đen, Xanh bạc hà và Cam. Trong khi đó, Pixel 6 Pro sẽ có sẵn với các tùy chọn màu Đen, Vàng và Bạc truyền thống.

Giá bán và tính có sẵn của sản phẩm vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên Google cho biết Pixel 6 và Pixel 6 Pro chắc chắn sẽ là một sản phẩm có giá cao cấp.

Nguồn: https://danviet.vn/google-gioi-thieu-loat-pixel-ma-fan-android-mong-cho-tu-rat-lau-50202138145832…Nguồn: https://danviet.vn/google-gioi-thieu-loat-pixel-ma-fan-android-mong-cho-tu-rat-lau-5020213814583217.htm

Máy bay không người lái tạo mưa ở Dubai như thế nào?

Chống chọi với cái nóng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng ở những nơi như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất…

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment