Google bất ngờ tiết lộ tính năng ẩn thú vị của bộ đôi Pixel 6

Thứ Bảy, ngày 28/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Google đã chia sẻ rất nhiều về Pixel 6 và Pixel 6 Pro, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều câu hỏi chưa được trả lời đối với sản phẩm.

Google cho biết sẽ chia sẻ thông tin về các tính năng mới trên Pixel 6 vào một thời điểm thích hợp trong tương lai, và một trong số này vừa được công ty vén màn khiến người dùng hào hứng. Điều này được thực hiện bởi một bài đăng từ Giám đốc Android của Google, Hiroshi Lockheimer, nơi ông có thể đã tiết lộ vị trí của cảm biến vân tay trong màn hình của điện thoại. Điều này đánh dấu một sự thay đổi so với cảm biến vân tay gắn sau trên Pixel 5 hay mở khóa khuôn mặt trên Pixel 4.

Google bất ngờ tiết lộ tính năng ẩn thú vị của bộ đôi Pixel 6 - 1

Google bất ngờ tiết lộ tính năng ẩn thú vị của bộ đôi Pixel 6 - 2

Trong một hình ảnh được chia sẻ trên Twitter, Lockheimer đã đăng một bức ảnh chụp màn hình khóa của điện thoại Android 12 với cảm biến vân tay trong màn hình nhằm giới thiệu giao diện Material You. Những người dùng quan tâm nhanh chóng nhận thấy rằng các yếu tố trên màn hình phù hợp với những gì mà Pixel 6 dự kiến sẽ hiển thị.

Như đã biết, điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra và OnePlus 9 Pro là những điện thoại hỗ trợ Android 12, tuy nhiên chúng có cảm biến vân tay trong màn hình, mặc dù vị trí khác nhau. Việc hình ảnh đã bị Lockheimer xóa nhanh chóng càng khiến nghi vấn về Pixel 6 được tin tưởng. Cần nhớ rằng Google cũng đã vô tình tiết lộ camera của Pixel 5a theo cách tương tự vào đầu năm nay.

Được biết, Pixel 6 và Pixel 6 Pro là những thiết bị hàng đầu của Google trong năm 2021 và là những chiếc điện thoại cao cấp thực sự đầu tiên của công ty kể từ Pixel 4 và Pixel 4 XL. Google đang sử dụng phần cứng thay vì dựa vào phần mềm để thu hút người dùng. Điều này bao gồm màn hình lớn đến 6,7 inch hỗ trợ độ phân giải QHD, tốc độ làm mới 120 Hz, pin lớn và sạc nhanh 33W.

Google bất ngờ tiết lộ tính năng ẩn thú vị của bộ đôi Pixel 6 - 3

Google cũng đã làm rất nhiều việc với chip Google Tensor trên bộ đôi này, nơi công ty hứa hẹn tạo ra một chip có thể phản ánh tham vọng phần cứng của họ nhiều hơn so với chip bên thứ ba của Qualcomm. Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ so với các sản phẩm cũ và cảm biến dưới màn hình chỉ là một cách mà Google đang muốn tạo ra sự khác biệt của máy đối với các sản phẩm trước đây.

Ngày ra mắt vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên Google có khả năng sẽ ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro tại một sự kiện phần cứng dành riêng vào tháng 10 nếu các xu hướng trước đây được giữ nguyên.

Nguồn: http://danviet.vn/google-bat-ngo-tiet-lo-tinh-nang-an-thu-vi-cua-bo-doi-pixel-6-5020212881458240…Nguồn: http://danviet.vn/google-bat-ngo-tiet-lo-tinh-nang-an-thu-vi-cua-bo-doi-pixel-6-50202128814582406.htm

Huawei Mate 50 đẹp vi diệu khiến cộng đồng mê mẩn

Với sự chậm trễ của Huawei P50 và sự khan hiếm chip, dòng Mate 50 của Huawei nhiều khả năng sẽ bị trì hoãn sang năm sau,…

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment