Galaxy S22 Ultra sẽ có bút S Pen ngay trong thân máy – quá xịn!

Bên cạnh những tin đồn hấp dẫn về Galaxy S22 Ultra, giới công nghệ đang hết sức bất ngờ với việc sản phẩm sẽ kế thừa dòng Galaxy Note thông qua thiết kế hình hộp và có cả bút S Pen bên trong.

Galaxy S21 Ultra (trái) và Galaxy Note 20 Ultra (phải).

Cụ thể, nguồn tin Ice Universe tiết lộ, Galaxy S22 Ultra sẽ áp dụng thiết kế hình khối của dòng Galaxy Note, tích hợp bút cảm ứng S Pen bên trong thân máy thay vì chỉ đi kèm bên ngoài như Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S22 Ultra sẽ thay thế Galaxy Note 22 với bút S Pen bên trong?

Mới đây, một nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã xác nhận tin đồn với Ice Universe: Galaxy S22 Ultra sẽ đến có bút cảm ứng S Pen tích hợp. Điều này sẽ giải thích phần nào cho tỷ lệ màn hình 19,3: 9 mới, rộng hơn của dòng Galaxy S22 được dự đoán cách đây không lâu.

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra.

Việc chuyển đổi từ tỷ lệ khung hình 20: 9 hiện tại – Galaxy S21 sang tỷ lệ 19,3: 9 trên dòng Galaxy S22 sẽ khiến cho các thiết bị mới ngắn và rộng hơn, có thêm không gian để Samsung “nhét” bút S Pen ở bên cạnh Galaxy S22 Ultra.

Kích thước màn hình Galaxy S22 Ultra có thể tăng lên

Bất chấp việc thu nhỏ kích cỡ màn hình trên Galaxy S22 và Galaxy S22 : 6,06 inch và 6,5 inch (nhỏ hơn màn hình 6,2 inch trên Galaxy S21 và 6,7 inch trên Galaxy S21 ) – tỷ lệ khung hình mới rộng hơn sẽ bù đắp điều này, dẫn đến tỷ lệ màn hình tốt hơn.

Điều này sẽ có giá trị hơn nữa đối với Galaxy S22 Ultra có kích thước màn hình lớn. Thậm chí, mọi thứ còn đi xa hơn nếu Galaxy S22 Ultra tận dụng công nghệ Cấu trúc Giảm viền – Border Reduction Structure mới của Samsung, có thể thu nhỏ các viền hơn nữa và làm cho chúng đồng nhất ở cả bốn cạnh.

Bộ ba Galaxy S22 sẽ có tỷ lệ màn hình ngắn và rộng hơn.

Điều này sẽ cho phép Samsung sử dụng màn hình lớn hơn trên Galaxy S22 Ultra, khiến chúng trở thành “vua” của flagship với diện tích sử dụng bút S Pen lớn hơn so với Galaxy Note 20 Ultra hoặc thậm chí là Galaxy S21 Ultra.

Đáng chú ý, biểu đồ trong báo cáo hàng quý mới nhất của ngành công nghiệp màn hình (do các nhà phân tích nổi tiếng của DSCC thực hiện) khẳng định, màn hình Galaxy Note là “màn hình không thể gập lại có thông số kỹ thuật cao nhất trong dòng Galaxy”.

Màn hình Galaxy Note vẫn là dòng màn hình không thể gập lại tốt nhất trên điện thoại Galaxy.

Do đó, rất có thể, Galaxy S22 Ultra sẽ là người thay thế Galaxy Note 20 Ultra thực sự. Điều này càng trở nên hợp lý khi các tin đồn đều cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có bút cảm ứng S Pen trong thân máy, thiết kế hình khối và tỷ lệ màn hình 19,3: 9 giống như Galaxy Note 20 Ultra năm 2020.

Tổng hợp lại, Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật sau:

● Màn hình: 6,8 inch; độ phân giải 3088×1440 pixel; tốc độ làm mới 120Hz

● Phụ kiện: bút cảm ứng S Pen trong thân máy

● Bộ vi xử lý: Snapdragon 898 / Exynos 2100

● Camera chính: 108MP

● Camera tele: 12MP

● Camera zoom tiềm vọng: 10x 12MP

● Pin: 5000mAh

● Chiều dọc x ngang: 163,2 x 77,9mm

Sự chênh lệch về giá bán, màn hình lớn hơn, tích hợp bút cảm ứng ngay trong thân máy đang là những lợi thế rất lớn của chiếc Galaxy S22 Ultra. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai chưa bị thu hút bởi Galaxy Z Fold 3 với màn hình gập lại của hãng.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment