Galaxy Book Fold 17 – laptop gập lại đẹp miễn chê

Với tên gọi Galaxy Book Fold 17 như đoạn tweet được chuyên gia rò rỉ Ice Universe xác nhận trên Twitter mới đây, đoạn video không cung cấp các chi tiết về giá của thiết bị nhưng ít nhiều có thể khiến các fan hâm mộ quan tâm. Thông số kỹ thuật của máy chưa xuất hiện, bao gồm cả việc chạy Windows 11 hay Android.

Quay trở lại với các sản phẩm gập lại mới ra mắt gần đây của Samsung, công ty đã phát triển các thiết bị của mình với độ bền cao hơn nhờ công nghệ màn hình chống xước, kính siêu mỏng bền hơn và khung chắc chắn hơn. Trong số đó, Galaxy Z Fold3 cao cấp nhất hỗ trợ cả S Pen – điều chưa từng có với điện thoại gập lại của hãng.

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Z Fold3 cũng có camera dưới màn hình và cũng là công nghệ đầu tiên được đưa vào điện thoại gập lại của Samsung. Thêm nữa, công nghệ bản lề và màn hình OLED là những thứ làm cho Galaxy Z Fold3 thêm hoàn hảo hơn.

Nhưng giờ đây Samsung đã hình dung ra một chiếc laptop gập lại trong tương lai với màn hình 17 inch khi được sử dụng ở chế độ máy tính bảng. Samsung gọi đó là laptop gập lại chứ không phải là máy tính bảng. Đoạn video giới thiệu cho thấy thiết bị có màn hình gập lại và cuộn được. Nó chắc chắn trông hấp dẫn hơn so với laptop gập lại Lenovo ThinkPad X1.

Bên cạnh đó, video cũng vén màn một điện thoại có hai bản lề và ba màn hình bí mật khác. Chiếc điện thoại này có khung máy mỏng, màn hình OLED lớn, sáng với viền nhỏ và camera dưới màn hình ở trên cùng.

Lưu ý rằng các thiết bị của Samsung chỉ là một bản concept mà không phải là sản phẩm thực sự. Không ai biết liệu Samsung có thực sự cung cấp Galaxy Book Fold 17 trông giống như laptop gập lại như trong video hay không.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment