Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện

Thứ Tư, ngày 04/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Dòng máy giặt thông minh Samsung AI đang được nhiều gia đình đánh giá cao với khả năng nhận diện thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

Ra mắt lần đầu vào tháng 4 vừa qua, máy giặt Samsung AI mới giúp người dùng tối ưu hoá trải nghiệm giặt thông minh với các công nghệ tiên tiến, giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức.

Tối ưu hóa giặt thông minh

Với nhiều dòng máy giặt hiện tại, người dùng vẫn phải tự điều chỉnh lượng nước giặt, xả và chế độ, thậm chí phải giặt sơ trước. Dòng máy giặt thông minh Samsung AI mới có khả năng phân tích dữ liệu – khối lượng và độ bẩn của mỗi mẻ giặt, tự động tối ưu quy trình giặt, mang lại hiệu quả cao hơn nhờ vào cảm biến thông minh AI Wash.

Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện - 1

Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện - 2

Máy giặt thông minh Samsung AI có chế độ điều chỉnh thông minh.

Ngoài ra, ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser còn tự động cân chỉnh lượng nước giặt và nước xả phù hợp nhờ định lượng được khối lượng quần áo. Do đó, người dùng chỉ cần đổ đầy 1 lần cho 1 tháng sử dụng (tương đương với 16-20 lần giặt). Ngăn nước giặt có nắp kín, giúp bảo quản nước giặt xả và dễ dàng vệ sinh.

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Thông thường, người dùng chỉ sử dụng 3 chế độ phổ biến trên bảng điều khiển máy giặt. Đồng thời, họ phải tùy chỉnh các cài đặt phụ như: nhiệt độ giặt, số lần vắt xả, tốc độ quay vắt để phù hợp với loại quần áo.

Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện - 3

Thiết kế gọn, đẹp.

Thiết kế bảng điều khiển AI Control mới của máy giặt Samsung được tinh giản với giao diện tiếng Việt trực quan, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để ghi nhớ và phân tích thói quen sử dụng, từ đó cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người dùng.

Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện - 4

Người dùng có thể điều khiển máy giặt từ xa thông qua smartphone.

Đặc biệt, chủ nhân có thể điều từ xa qua ứng dụng SmartThings vì máy giặt Samsung AI hỗ trợ Internet of Things (IoT), có thể kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, TV, các sản phẩm gia dụng khác cũng như các thiết bị như Alexa và Google Home. Thêm vào đó, ứng dụng còn đưa ra đề xuất chế độ giặt theo loại vải và quản lý thời gian giặt theo mong muốn.

Các tính năng phụ trợ

Bên cạnh các công nghệ AI, Máy giặt Samsung AI cũng được tích hợp các công nghệ hỗ trợ khác.

● Cỗ máy bong bóng EcoBubble: giặt sạch sâu và bảo vệ sợi vải tốt hơn 45%. Nhờ đó, nước giặt sẽ phát huy hiệu quả gấp 40 lần so với nước giặt thông thường, giúp bảo vệ sợi vải bền màu và chất liệu tốt hơn 45% và tiết kiệm 70% điện năng do không cần làm nóng nước.

● Sạch siêu tốc QuickDrive 39 phút: đảm bảo sạch sâu áo quần chỉ trong 39 phút nhờ trang bị vòi phun siêu tốc với lực nước mạnh. Tính năng này giúp tiết kiệm đến 50% thời gian cho nhiều chế độ giặt.

Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện - 5

Máy giặt thông minh Samsung AI có nhiều chế độ thông minh.

● Giặt hơi nước Hygiene Steam: loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng nhờ kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao thổi vào quần áo.

● Giảm rung ồn VRT Plus: giúp giảm ồn, giảm rung tốt hơn 30% so với máy giặt thông thường. Thiết kế khung máy có sự ổn định cao hơn, có bộ cảm biến phát hiện rung ồn, tự động điều chỉnh tốc độ quay vắt và tối ưu hiệu quả vận hành của động cơ.

Đánh giá nhanh Samsung AI: Giặt thông minh, tiết kiệm điện - 6

Máy giặt thông minh Samsung AI 10kg có giá bán từ 20 triệu đồng.

Hiện tại, dòng máy giặt thông minh Samsung AI 10kg có giá bán lẻ đề nghị dao động từ 20,9 – 23,5 triệu đồng với các phiên bản: WW10TP54DSH/SV, WW10TP44DSH/SV, WW10T634DLX/SV, WW10TP54DSB/SV, WW10TP44DSB/SV. Nhìn chung, dòng máy giặt này có giá bán phải chăng nhất, trọng lượng phù hợp với các hộ gia đình Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-nhanh-samsung-ai-giat-thong-minh-tiet-kiem-dien-5020214814591606.htmNguồn: http://danviet.vn/danh-gia-nhanh-samsung-ai-giat-thong-minh-tiet-kiem-dien-5020214814591606.htm

Nên mua máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang

Nếu đang có ý định mua máy giặt cho gia đình, hẳn nhiều người sẽ đang lăn tăn có nên mua loại lồng ngang hiện đại hay…

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment