Cười ra nước mắt với ý tưởng iPhone “L” siêu dị

Thứ Tư, ngày 13/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Nếu cảm thấy chán ngắt với kiểu iPhone hiện tại, một nhà thiết kế đã tạo ra ý tưởng chiếc iPhone hình chữ L vô cùng độc đáo và khá hài hước.

Ý tưởng của chiếc iPhone hình chữ L này chính là kết hợp hai lần iPhone trong một thiết kế. Nó sẽ làm thay đổi mọi thứ trong thiết kế điện thoại tương lai. Dĩ nhiên, việc thao tác với điện thoại sẽ không phải là đơn giản ở giai đoạn đầu, nhưng khi nó trở nên quen thuộc, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cười ra nước mắt với ý tưởng iPhone “L” siêu dị - 1

Cười ra nước mắt với ý tưởng iPhone “L” siêu dị - 2

Theo các đánh giá ban đầu đối với ý tưởng kỳ dị này chính là việc chiếc iPhone hình chữ L sẽ giúp việc gọi điện trở nên tiện lợi và linh hoạt hơn, đồng thời nó cũng hỗ trợ chạy đa nhiệm tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoi-ra-nuoc-mat-voi-y-tuong-iphone-l-sieu-di-502022134185916944.htmNguồn: http://danviet.vn/cuoi-ra-nuoc-mat-voi-y-tuong-iphone-l-sieu-di-502022134185916944.htm

Ý tưởng iPhone 14 loại bỏ notch tuyệt đẹp

Apple đang ấp ủ ý tưởng loại bỏ toàn phần notch và thay vào đó là một thiết kế mới, nơi các cảm biến quan trọng được đặt bên dưới màn hình.

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment