Chưa ra mắt, Galaxy S22 Ultra đã tự tin có màn hình sáng nhất thị trường

Theo tin đồn mới nhất, Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có màn hình sáng nhất thị trường smartphone.

Các flagship của Samsung luôn có màn hình sắc nét và Galaxy S22 Ultra năm sau cũng phải ngoại lệ. Theo nguồn tin quen thuộc – IceUniverse, màn hình OLED được sử dụng cho thiết bị sẽ đứng đầu bảng xếp hạng độ sáng.

Màn hình của Galaxy S21 Ultra đạt độ sáng tối đa 1500 nit.

Cụ thể, Galaxy S22 Ultra sẽ có màn hình đạt độ sáng tối đa cao nhất của Samsung trên điện thoại thông minh. Nguồn tin không trích dẫn con số thực tế nào. Galaxy S21 Ultra hiện tại đạt độ sáng lên tới 1500 nit, nên Galaxy S22 Ultra có thể đạt độ sáng cao hơn thế. Màn hình sáng hơn sẽ cho phép người dùng sử dụng điện thoại ngoài trời dễ dàng hơn.

Ảnh kết xuất Galaxy S22 Ultra.

Với độ sáng ấn tượng, Galaxy S22 Ultra sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 13 Pro Max (độ sáng màn hình đạt tới 1000 nit) của Apple. Nguồn tin cũng cho hay, màn hình OLED thời gian tới sẽ vẫn dành độc quyền cho các thiết bị của Samsung.

Thế hệ Galaxy S22 sẽ được trình làng vào đầu năm tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về loạt sản phẩm này trong các tin bài sau.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment