Bất ngờ mới: iPhone 12 chỉ là dòng iPhone “kế thừa”?

Cụ thể, trong một hồ sơ cập nhật gửi tới Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ – FCC (Federal Communications Commission), Apple đã đề cập đến bốn chiếc iPhone chưa được giới thiệu và bộ sạc MagSafe của mình. Đáng chú ý, hãng đã đề cập đến dòng iPhone 12 (A2176, A2172, A2341 và A2342, tương ứng với iPhone 12 mini, ‌iPhone 12‌, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max) hiện tại là dòng iPhone “kế thừa”.

Bộ tứ iPhone 12.

Điều này gây khá nhiều bất ngờ tới giới công nghệ nói chung. Bởi “gia đình” iPhone 12 đã mang tới rất nhiều nâng cấp, bao gồm cả thiết kế, chip xử lý và camera so với dòng iPhone 11 2019 trước đó.

Vào quý 2 vừa qua, phía “Nhà Táo” đã đăng ký bốn mẫu iPhone mới trong cơ sở dữ liệu EEC, cung cấp ID mẫu cho những chiếc iPhone sắp ra mắt. Tuy nhiên, việc nộp hồ sơ mới này không hé lộ số model của dòng “Điện thoại mới”, gây khó khăn cho mối liên hệ giữa hồ sơ và dữ liệu EEC.

iPhone 12 Pro và iPhone 12.

Trong số các tính năng được mong đợi cho iPhone 13, Apple dự kiến ​​cải thiện sức mạnh của nam châm MagSafe ở mặt sau. Mặc dù hồ sơ không xác nhận điều đó nhưng công ty có thể cần phải kiểm tra lại bộ sạc theo quy định của FCC trên iPhone mới do hệ thống ‌MagSafe‌ năm nay sẽ mạnh hơn so với dòng 2020.

Theo đúng kế hoạch, “Táo Khuyết” sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tuần tới – thứ Ba, ngày 14/9, nơi công ty sẽ công bố dòng ‌iPhone 13‌ cũng như đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7. Cùng theo dõi các tin bài của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan tới sự kiện này.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Last updated: September 11, 2021 at 14:55 pm | Like: 156 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind