Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ

Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ

Ngày 26.3 vừa qua, hội chợ trưng bày các loại thực phẩm, rượu và bánh kẹo lần thứ 92 đã được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. Năm nay, hội chợ đặc biệt thu hút đông đảo khách tới dự không chỉ bởi chất lượng của các mặt hàng được bày bán mà còn bởi sự tham gia của những chân dài tiếp thị.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/xon-mat-vi-vay-cup-nguc-thieu-vai-cua-mau-tiep-thi-tq-c78a699177.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-28/1427512587-hhbr2841_558182_406241_narh.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 1

2 chân dài gợi cảm tại hội chợ

Dù góp mặt trong một hội chợ hàng tiêu dùng dành cho gia đình nhưng những người mẫu tiếp thị vẫn ăn mặc gợi cảm không thua gì chân dài trong những triển lãm ô tô, xe máy. Tại một số quầy hàng, các người mẫu mặc trang phục giả làm mỹ nữ dưới các triều đại cổ xưa của Trung Quốc để thu hút khách hàng.

Đáng chú ý nhất vẫn là một “bóng hồng” trẻ tuổi trong quầy hàng tiếp thị nước ngọt. Cô gái này mặc một chiếc váy cúp ngực rất kiệm vải, ngắn cả trên lẫn dưới. Phần cúp ngực của chiếc váy dường như quá nhỏ và chật so với vòng 1 lớn của cô, làm nên một hình ảnh gợi cảm nhưng cũng khá phản cảm trong mắt mọi người.

Người mẫu tiếp thị táo bạo nọ lập tức thu hút sự chú ý của khách, đa phần là nam. Nhiều người không ngại ngần rút máy điện thoại để chụp ảnh cô.

Trước hình ảnh “xốn mắt” này, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã tỏ ra không mấy hài lòng. Họ cho rằng những triển lãm, hội chợ này dường như đang ngày càng thoái hóa, biến chất và không còn tập trung vào mục tiêu chính là quảng bá sản phẩm.

 Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 2

Người mẫu tiếp thị ăn mặc thiếu vải trở thành tâm điểm của hội chợ

 Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 3

5 “bóng hồng” đóng vai mỹ nữ cổ trang bán đồ uống.

Thu hàng trăm món hàng hiệu nhái ở Bắc Kinh

Vừa qua, cảnh sát Bắc Kinh, Trung Quốc đã làm cuộc khảo sát về thị trường tiêu thụ tại một số điểm treo biển kinh doanh hàng hiệu tại thủ đô. Kết quả cho thấy, tại một số điểm bán, khách hàng chỉ cần chi ra vài trăm đô la cũng có thể mua túi xách Dior, ví Chanel hay khăn Burberry – một điều không tưởng so với mức giá đắt đỏ của hàng thật.

Qua kiểm tra, cảnh sát đã thu giữ hàng trăm món hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Prada, Burberry, Dior… tại Wukesong – trung tâm văn hóa thể thao lớn tại Bắc Kinh. Động thái này là một phần nhỏ góp vào công cuộc xóa bỏ vấn nạn “đạo nhái” đang rất nhức nhối tại quốc gia này.

 Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 4

 Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 5

Hàng trăm món hàng nhái bị thu giữ ở Bắc Kinh.

Trung Quốc: Đặt ma nơ canh mặc nội y trong phòng vệ sinh nam

Ngày 25.3 vừa qua, tại tỉnh Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc, rất nhiều thực khách đã phải ngỡ ngàng khi bắt gặp… 3 ma nơ canh đứng trong tủ kính, được đặt ngay trong phòng vệ sinh nam của một nhà hàng. Cả 3 ma nơ canh này đều được mặc trang phục nội y, váy ngủ khá sexy, khiến một số vị khách hàng khó lòng tập trung vào việc mình cần làm.

 Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 6

 Xốn mắt vì váy cúp ngực thiếu vải của mẫu tiếp thị TQ - 7

Ma nơ canh mặc nội y, váy ngủ xuyên thấu đứng trong phòng vệ sinh nam.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, người mẫu, váy cúp ngực, thiếu vải, gợi cảm, sexy, vòng 1, nội y, hàng hiệu, hàng nhái


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment