Video Clip Hương Giang Idol 2012 tiết lộ thân phận thật

Hương Giang Idol hiện tại đang là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi Vietnam Idol 2012. Ngay sau tiết lộ chuyển giới, Hương Giang Việt Nam Idol đã gây bão trên truyền thông, không những thế cô còn có khả năng tiến sâu vào cuộc thi Vietnam Idol.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình bốc lửa, ngay từ khi tham gia vòng loại của Vietnam Idol, Hương Giang đã được chú ý và gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Từ nhỏ, Hương Giang có khá ít bạn bè, cô thường tự đi chơi và ở nhà một mình, tính tình của Hương Giang rất hiền lành và nhút nhát. Ở Hương Giang cô cho biết mình đã ý thức được là một cô gái, cô luôn mong lớn lên mình sẽ thật xinh đẹp. Hai năm trước khi chuyển giới, Hương Giang tên Hiếu và từng là một chàng trai có vẻ ngoài khá nữ tính chứ không phải tên Giang như bây giờ. Cô quyết định đi phẫu thuật và tìm lại giới tính nhật của mình.

Video Clip Hương Giang Idol 2012 tiết lộ thân phận thật

Thí sinh chuyển giới Hương Giang Idol xưa và nay

Đam mê ca hát từ nhỏ, cô cũng từng đi hát tại các event của một số chương trình, ngoài ra Hương Giang còn chơi rất thân với ca sĩ Dương Hoàng Yến, thí sinh SMĐH 2008.

Cô không thích chia sẻ về quá khứ là con trai của mình quá nhiều, Hương Giang cũng từ chối chia sẻ những hình ảnh về mình trước đây. Trên mạng xã hội khán giả và người hâm mộ chỉ thấy được những hình ảnh xinh đẹp sau khi chuyển giới của Hương Giang mà thôi.

Do vậy mới đây một clip được phát tán trên youtube về hình ảnh của Hương Giang trước lúc chuyển giới đã thu hút khá nhiều lượt xem và bình luận. Có thể thấy rõ, lúc chưa chuyển giới và thi Idol giọng hát của Hương Giang còn yếu và phô rất nhiều.

Hình ảnh Hương Giang trước khi chuyển giới:

Video Clip Hương Giang Idol 2012 tiết lộ thân phận thật
Cô song ca cùng bạn thân Hoàng Yến năm lớp 12
Video Clip Hương Giang Idol 2012 tiết lộ thân phận thật
Hình ảnh Hương Giang xinh đẹp lộng lẫy của bây giờ
Hương Giang ‘chuyển giới’ tình tứ với người yêu tin đồn

Tối đầu tuần này, nữ thí sinh chuyển giới của Vietnam Idol 2012 Hương Giang đã cùng với các bạn của mình đi ăn và xem phim khá vui vẻ.
Bất ngờ là chúng tôi đã chộp được những khoảnh khắc khá thân mật của Hương Giang với “người yêu tin đồn” Hồng Phước (cũng là 1 thí sinh Idol).

Video Clip Hương Giang Idol 2012 tiết lộ thân phận thật
Cả hai liên tục có những hành động nắm và khoác tay nhau khá tình cảm trong suốt cả buổi. Trong lúc đợi vào suất xem phim, Hương Giang còn lên một máy tập nhảy trong khu trò chơi để chơi cùng một người bạn.

Last updated: December 15, 2012 at 2:20 am | Like: 627 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind