Tuấn Hưng lên tiếng việc Duy Mạnh ‘mắng’ mình

Nhạc sĩ Duy Mạnh vừa có lời bóng gió trên trang cá nhân nói rằng chính Tuấn Hưng là người đã từng hát ca khúc của anh mà không xin phép.

Duy Mạnh viết: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?".

Dù dòng trạng thái của Duy Mạnh không đề cập đến bất cứ một cái tên nào, nhưng đoạn clip được Duy Mạnh đính kèm ngay bên dưới với tiêu đề "Hãy về đây bên anh" do Tuấn Hưng hát đã ám chỉ người nhạc sĩ muốn nhắc đến là ai.

Tuấn Hưng lên tiếng việc Duy Mạnh mắng mình

Tuấn Hưng và Duy Mạnh.

Liên lạc với Tuấn Hưng anh cho biết đang có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu. Trước thông tin Duy Mạnh phản pháo Tuấn Hưng hát bài của mình mà không xin phép, nam ca sĩ của bản hit "Nắm lấy tay anh" cho biết:"Tôi đã hát bài Hãy về đây bên anh từ lâu rồi nhưng không hiểu sao đến bây giờ anh Duy Mạnh lại 'mắng' tôi như vậy?".

Tuấn Hưng cho biết đã từng xin phép Duy Mạnh được thu âm bài Hãy về đây bên anh chính thức. "Đó là một bài rất hay, có thể nói là hay nhất mà tôi từng biết cả về lời ca lẫn phần âm nhạc. Ngay lúc này tôi đang tự hỏi không hiểu vì lý do gì hay sự kích động nào mà Duy Mạnh lại bức xúc như vậy?" – Tuấn Hưng nói.

Ca sĩ với bản hit 'Cầu vồng khuyết' bày tỏ rằng nhạc Duy Mạnh rất hợp với anh. Và trên thực tế Tuấn Hưng từng hát các ca khúc của Duy Mạnh. Không riêng gì Hãy về đây bên anh mà còn những ca khúc khác. Trong đó, riêng hai ca khúc Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu phần nào giúp Duy Mạnh nổi tiếng hơn.

"Nếu Duy Mạnh khó chịu nhân sự việc giữa tôi và ca sĩ Thu Phương được báo chí mổ xẻ những ngày qua thì tôi thành thật xin lỗi Duy Mạnh. Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa" – ca sĩ Tuấn Hưng cho hay.

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tuấn Hưng lên tiếng việc Duy Mạnh ‘mắng’ mình
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment