Trường Giang thừa nhận cạnh tranh với Trấn Thành

 Đó là lời chia sẻ của “chàng hề xứ Quảng” khi nhắc về mối quan hệ giữa mình và đồng nghiệp trong chương trình "Lần đầu tôi kể" phát sóng vào tối 20/3.

Trường Giang không thấy khó chịu khi đề cập đến tin đồn cạnh tranh với đồng nghiệp Trấn Thành. Ngược lại, anh hài hước cho rằng, nhờ có sự vụ như thế, anh mới nhận ra khán giả thương mình nhiều thế nào.

Nhận xét về đồng nghiệp, cây hài miền Trung cho biết, Trấn Thành là người thông minh, cá tính và luôn biết bản thân nói gì. Do đó, anh cũng không quá bận tâm đến những phát ngôn gây tranh cãi và khẳng định, cả hai chỉ cạnh tranh trên sân khấu, qua những vở diễn nhằm đem đến sự hài lòng cho khán giả.  

Trường Giang thừa nhận cạnh tranh với Trấn Thành

Trường Giang không ngại nói về tin đồn cạnh tranh với Trấn Thành. Ảnh: BTC

Trải lòng cùng Lần đầu tôi kể quanh những tháng ngày mới bước vào nghề, “chàng hề xứ Quảng” không giấu sự xúc động, khi nhớ lại những kỷ niệm gắn liền với sân khấu Nụ cười mới – nơi có đàn anh Hữu Lộc và Hoài Linh đã dẫn dắt, bảo bọc và tạo cơ hội cho mình.

Trong chương trình, lần đầu Trường Giang chia sẻ lý do chia tay sân khấu vì lý do con người. Tuy vậy, anh khẳng định vẫn giữ quan hệ tốt với giám đốc Long “đẹp trai”, thậm chí còn mời anh góp mặt trong live show vừa qua.

Bên cạnh những dấu son trong sự nghiệp, cây hài miền Trung còn tiết lộ về ý định kết hôn. Anh tâm sự, sau mỗi đêm diễn trở về, thấy mình cô đơn, không thể tỏ bày cùng ai.

Nói đến được và mất, Trường Giang cảm thấy mình là người may mắn khi nhận được nhiều tình cảm mà khán giả như đi diễn xa có fan đến đưa rước, người hâm mộ ở tỉnh không ngại lên thành phố xem anh diễn, những tin nhắn quan tâm…

Theo Zing

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trường Giang thừa nhận cạnh tranh với Trấn Thành
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment