Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Trường Giang chỉ muốn tập trung làm việc để kiếm tiền chứ không muốn bàn luận về chuyện tình cảm; Vợ chồng Diễm Hương cãi nhau thường xuyên nhưng điều đó giúp họ hiểu nhau hơn…

 

Diễn viên Trường Giang

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Từ khi được nhiều người chú ý hơn Trường Giang liên tục "dính" vào những lùm xùm từ nghi vấn từng yêu người mẫu Quế Vân, đến đồn đoán có con… khiến anh nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn ra mắt phim mới, Trường Giang thẳng thắn: "Ai bảo tôi mãi yêu. Người ta đồn thôi. Nhưng nói chung chuyện yêu đương có thể bỏ qua một bên, giờ cứ lo làm việc. Không làm việc, không có tiền, không có ăn mới chết. Còn không yêu chỉ làm mình "khô cứng" thôi chứ không có chết được.

Cuộc đời mà, có những điều đến và đọng lại, nhưng cũng có những điều đến và rồi cũng ra đi, làm mình buồn đau. Nhưng cuộc đời phải có những điều đó. Tôi cũng là con người bình thường như bao người khác. Có những cái phải biết chấp nhận, phải biết vượt qua, phải có những phút giây rơi nước mắt, đau xót, tủi thân. Đó là cái giá của sự nổi tiếng. Ông Trời cho mình những điều đó nghĩa là phải đánh đổi nhiều thứ khác. Nhưng tôi chấp nhận tất cả vì chỉ cần kiếm được tiền lo cho gia đình, bất cứ điều gì đau khổ đến tôi đều bất chấp đón nhận hết"

Ca sĩ Thu Thủy

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Sau đám cưới, vợ chồng Thu Thủy ít xuất hiện cùng nhau nên có tin đồn họ đã chia tay. Nhưng cô đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này: "Tôi đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trước đó, lúc mới kết hôn tôi bị sốc vì có những thứ không như thời yêu nhau. Có lúc tôi bị stress vì chưa thích nghi kịp với cuộc sống mới, giờ thì quen rồi. Để vượt qua được điều đó, cả hai chúng tôi luôn biết nhường nhịn nhau. Lúc trước tôi cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ toàn màu hồng nhưng trải qua rồi mới biết để có được cái gì đó, phải biết chịu đựng, hy sinh vì nhau.

Thú thực khi lấy nhau về chồng tôi cũng không như lúc đầu. Tôi biết anh đang phải nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp để chăm lo cho vợ con nên đôi lúc cũng lơ là quan tâm tôi. Vì vậy tôi không đòi hỏi nhiều. Chồng tôi không phải dạng người hay ngọt ngào, chăm sóc vợ, anh ấy nghĩ đến cái lớn và tương lai nhiều hơn. Cũng vì lý do đó tôi mới yêu anh".

Hoa hậu Diễm Hương

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Từng trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ nên dù chuyện gia đình của Diễm Hương với người chồng hiện tại có khó khăn bao nhiêu cô cũng biết cách giải quyết. Diễm Hương tiết lộ: "Vợ chồng tôi xảy ra xích mích mỗi ngày. Cuộc sống gia đình xảy ra cãi vã, tranh luận là chuyện thường tình.

Là người từng thất bại trong hôn nhân, tôi có nhiều kinh nghiệm cho riêng mình. Hôn nhân có cãi vã cho thấy đời sống vợ chồng không rạn nứt, không đáng lo ngại và có thể cứu vãn. Khi hai vợ chồng không còn một lời nào dành cho nhau mới là nguy hiểm. Hôn nhân trước đổ vỡ vì tôi không còn gì để nói với đối phương. Trong từ điển của tôi không còn lời nào dành cho anh, đó là con đường dẫn đến tan vỡ.

Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ còn lại trách nhiệm, sự tôn trọng nhau mãi mãi. Đây cũng là mối quan hệ tôi thấy ở ba mẹ mình".

Hoa hậu Ngọc Hân

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ngọc Hân tiết lộ về mẫu người đàn ông của cuộc đời mình: "Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần. Phụ nữ tự chủ kinh tế càng cần người đàn ông tình cảm ấm áp để mình trở về nhà sau một ngày bận rộn. Mẫu đàn ông nhiều tiền và là "bờ vai" cho nhiều cô gái chắc chắn đó không phải sự lựa chọn của tôi.

Tôi không thích chia sẻ chuyện tình cảm, khi nào có tin vui tôi mới thông báo. Một mình tôi nổi tiếng đã phiền rồi, nên không muốn lôi kéo thêm gia đình, người thân vào. 

Thú thực tôi cũng bị giục rồi nhưng bố mẹ chưa ép được tôi bao giờ. Trong khoảng 1-2 năm nữa, tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, mà chỉ nghĩ mình sẽ đến nước nào. Tôi là người đam mê du lịch, thích những chuyến lưu diễn, giao lưu văn hóa. Kế hoạch trước mặt của tôi như vậy thôi!".

Ca sĩ Selina

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Selina của nhóm S.H.E và Trương Thừa Trung kết hôn vào tháng 10/2011 mặc dù nữ ca sĩ vừa bị bỏng nặng trên phim trường. Nhưng sau 5 năm kết hôn, Selina bất ngờ công bố việc đã ly hôn. “Tôi và A Trung quyết định ly hôn. Hôn nhân vốn dĩ là chuyện của hai người cần phải cố gắng. Chúng tôi đối diện với nhau và với chính bản thân mình. Cả hai hiểu rằng khó có thể đi tiếp. Tôi cũng không phải người vợ tốt, sau đám cưới vẫn chú ý đến công việc. Tôi đã là vợ, nhưng không thể trở thành hiền thê như anh ấy muốn.

Trước kia tôi chỉ chú tâm chuyện yêu đương nhưng giờ tôi đã khác. Tôi không còn là người chỉ biết mỗi ái tình. Cuộc sống hôn nhân của tôi vì thế không hề hạnh phúc, người này làm sao có thể thay đổi được đối phương.

Quen biết 9 năm, giữa hai chúng tôi không chỉ là tình yêu mà hơn cả là tình thân và tình bạn. Chúng tôi hiểu rằng ly hôn là điều cần thiết, vì chúng tôi không còn tình yêu nữa rồi và không muốn sẽ mất đi cả tình bạn và tình thân".

Diễn viên Trương Bá Chi

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Sau hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên Hong Kong vẫn chưa mất hy vọng vào tình yêu. Tham gia show Trò chuyện cùng Tạ Na mới đây, Trương Bá Chi cho biết khán giả không cần lo lắng về đời sống hôn nhân của cô. Cho đến giờ, cô không từ bỏ hy vọng vào tình yêu, vẫn muốn có thêm con cái. “Tôi chưa nghĩ đến chuyện không kết hôn, thậm chí muốn trở thành mẹ của 5 em bé”.

Người đẹp Vô Cực tiết lộ, hai con trai dù nhỏ nhưng đã hiểu chuyện. Lucas thường xuyên giục mẹ nên có người chăm sóc. “Tiêu chí của các con rất đơn giản, chỉ cần đó là người đẹp trai. Có lúc tôi từng nghĩ không tái hôn vì con nhưng giờ tôi hạnh phúc khi các con đã sớm trưởng thành”, cô cười kể lại.

Diễn viên Dương Mịch

Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày

Tin đồn Dương Mịch hẹn hò bạn diễn khiến vợ chồng cô vô cùng mệt mỏi. Mới đây, thông qua luật sư của mình, Dương Mịch tuyên bố những tin đồn sai sự thật, bôi nhọ danh dự nữ diễn viên đã được thu thập đầy đủ và họ sẽ truy cứu những người tung tin đồn về mình theo pháp luật.

Đại diện luật sư cho hay Dương Mịch từ khi khởi nghiệp tới nay đã cố gắng làm việc. Cô cố ý giảm bớt công việc bên ngoài, giảm số lượng đầu phim với mục đích toàn tâm toàn ý cho từng vai diễn, trở thành diễn viên được công nhận. Nhưng từ năm ngoái đến nay, Dương Mịch mệt mỏi vì thông tin ngoại tình, bị ly hôn, Lý Dịch Phong là người thứ ba… "Thông tin này tưởng như vô thưởng vô phạt đã ảnh hưởng đến danh dự Dương Mịch, khiến cô mất uy tín. Chúng tôi quyết định sẽ khởi kiện nếu truyền thông không đính chính, gỡ bỏ tin tức", luật sư cho biết.

 Theo Trangmory / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trường Giang bỏ chuyện yêu sang 1 bên; Vợ chồng Diễm Hương xích mích mỗi ngày
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 7, 2016 at 9:09 am | Like: 367 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind