Trước Hari won, Tiến Đạt từng chia tay mối tình 6 năm cũng vì vô tâm

Trước khi đến với Hari Won, Tiến Đạt từng có thời gian yêu Đài Trang khá lâu. Phải chăng chính sự vô tâm của Tiến Đạt đã khiến những cô gái yêu anh nói lời chia tay.

Mấy ngày gần đây, chuyện chia tay của Tiến Đạt và Hari Won đã gây xôn xao dân mạng. Sau khi công khai chia tay Tiến Đạt trong một bài phỏng vấn, Hari Won đã phải nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chia tay Tiến Đạt là do Hari Won bị sự nổi tiếng và đồng tiền 'mê hoặc'. Mọi người không quan tâm Hari Won từng chia sẻ rằng cô đã cho Tiến Đạt nhiều cơ hội để thay đổi tính cách nhưng anh không làm được.

Trước Hari won, Tiến Đạt từng chia tay mối tình 6 năm cũng vì vô tâm

Chuyện Tiến Đạt và Hari Won chia tay đã gây 'bão' dư luận

Trước sự việc Hari Won phải chịu nhận nhiều 'gạch đá' của dư luận thì chính Tiến Đạt và hàng loạt sao Việt như Trấn Thành, Hương Giang Idol, Quỳnh Nga,… cũng đã lên tiếng bảo vệ người đẹp đến từ Hàn Quốc.

Tiến Đạt đã giải thích về nguyên nhân chia tay Hari Won: "Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi. Tình yêu của Tiến Đạt và Hari giành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy".

 

Trước Hari won, Tiến Đạt từng chia tay mối tình 6 năm cũng vì vô tâm

Tiến Đạt chia sẻ sau khi chia tay Hari Won

Phải chăng lời hứa của Tiến Đạt là sẽ quan tâm hơn đến người yêu. Thế nhưng, anh vẫn mãi không chịu sửa đổi được.

Trước Hari Won, Tiến Đạt từng có thời gian 6 năm yêu ca sĩ Đài Trang (nhóm The Bells). Trong một bài phỏng vấn cũ, Đài Trang từng chia sẻ lý do chia tay với Tiến Đạt: "Lý do cũng chỉ vì sự vô tâm quá mức của Tiến Đạt và tôi thấy mình không thể nào làm thay đổi được kiểu sống ấy của anh".

Đài Trang còn chia sẻ rõ hơn: "Thời gian đầu khi yêu nhau, Đạt còn biết quan tâm cũng như dành thời gian để ý đến cuộc sống cũng như những tâm sự của tôi. Dần về sau thì thôi, tôi có làm gì, đi đâu anh ấy cũng chẳng biết. Anh ấy chỉ thích ngồi một mình ở phòng thu, chẳng cần biết người khác đang làm gì. Là nghệ sĩ nhưng anh ấy lại khô khan, 6 năm yêu nhau, tôi không biết gì đến những điều lãng mạn như bó hoa hay một vài lần đi cùng nhau dưới mưa…

Đạt là người ít hòa đồng và luôn giữ mọi thứ cho riêng mình, không chỉ với tôi mà với gia đình, người thân, anh cũng không chịu chia sẻ, không cởi mở lòng. Hai người yêu nhau mà không chia sẻ được với nhau thì còn thua hai người bạn. Vì thế khoảng cách giữa chúng tôi cứ thế mà rạn nứt và xa dần. Đến một lúc, tôi thấy mình không thể thay đổi được Đạt, thấy buồn nhưng cũng đành nói lời chia tay".

Trước Hari won, Tiến Đạt từng chia tay mối tình 6 năm cũng vì vô tâm

Tiến Đạt và Đài Trang (mặc áo đỏ) vui vẻ bên bạn bè

Trước Hari won, Tiến Đạt từng chia tay mối tình 6 năm cũng vì vô tâm

Đài Trang chia tay Tiến Đạt vì sự vô tâm của anh

Đều cùng yêu một người đàn ông, Đài Trang và Hari Won đã từng cố gắng để tìm mọi cách giúp Tiến Đạt thay đổi. Cũng như hai cô đã thay đổi bản thân mình để hiểu người yêu. Tuy nhiên, khi 'cho đi mà không nhận được lại' thì cả hai đều quyết định chia tay Tiến Đạt. Bởi Đài Trang và Hari Won cần một người đàn ông sẵn sàng yêu và thay đổi vì họ.

Điều khác biệt giữa Đài Trang và Hari Won khi chia tay với Tiến Đạt là người đẹp Hàn Quốc bị 'ném đá' nhiều hơn. Lý do bởi Hari Won nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Cuộc tình của Hari và Tiến Đạt đã từng nhận được nhiều người khen ngợi. Vì vậy khi chia tay người chịu thiệt lại là người lên tiếng đầu tiên về vụ việc.

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trước Hari won, Tiến Đạt từng chia tay mối tình 6 năm cũng vì vô tâm
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: January 19, 2016 at 16:09 pm | Like: 205 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind