TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang

TQ: Người phụ nữ trọc mặc nội y đi xem thời trang

Tại tuần lễ thời trang Thâm Quyến mới đây, giới mộ điệu Trung Quốc đã phải ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của một người phụ nữ trung niên trọc đầu tại hàng ghế VIP.

Dù khá thấp, béo và khuôn mặt cũng không có nét thu hút nhưng tín đồ thời trang này vẫn rất “chịu chơi” khi thường xuyên mặc nội y, trang phục siêu ngắn, siêu hở, khoe hình xăm chi chit khắp người đi xem show.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/tq-soc-voi-tin-do-mac-moi-noi-y-di-xem-thoi-trang-c78a698271.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-24/1427171372-tpxflh8n_chmifpy1261790_gdyw.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 1

Tín đồ thời trang trọc, xăm trổ gây ấn tượng ở hàng ghế đầu.

Những bộ cánh táo bạo này khiến tín đồ thời trang nọ lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Nhiều phóng viên đã vào cuộc để tìm ra danh tính của “dân chơi” mới nổi này.

Đáng tiếc là sau quá trình tìm kiếm, họ phát hiện ra tín đồ nọ không phải dân sành điệu đích thực mà chỉ là một chủ cửa hàng quần áo. Những bộ cánh gợi cảm và phản cảm của bà được cho là một cách để quảng bá cho tên tuổi bản thân với mục đích làm thương mại.

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 2

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 3

Những trang phục gợi cảm đến phản cảm của bà chủ cửa hàng quần áo.

Người mẫu ngồi xe lăn lên sàn diễn Tokyo

Tuần lễ thời trang Tokyo vừa khép lại hôm qua đã để lại rất nhiều ấn tượng với tín đồ trên toàn thế giới. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của sự kiện này là việc một người mẫu ngồi xe lăn đã xuất hiện trên sàn catwalk.

Show diễn lạ thường này là của nhà thiết kế Takafumi Tsuruta với những trang phục khá độc đáo, lạ mắt. Ngoài việc mời một mẫu ngồi xe lăn lên sàn diễn, nhà thiết kế còn gây chú ý hơn nữa khi đón nhận cả người mẫu bị mù hay sử dụng chân giả.

Trước tuần lễ thời trang New York, những người mẫu đặc biệt tương tự với triệu chứng down, ngồi xe lăn, sử dụng cả tay và chân giả cũng từng xuất hiện trên sàn diễn tại tuần lễ thời trang New York.

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 4

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 5

Người mẫu khuyết tật trên sàn diễn.

Minh tinh Đài Loan gây sốc khi mặc váy khoét sâu lộ nguyên nội y

Hôm qua, ngày 23.3, trong một sự kiện quảng bá thương hiệu thời trang, nữ minh tinh xứ Đài là Tăng Chi Kiều đã gây sốc khi mặc một chiếc đầm dạ hội đuôi cá trắng tinh khôi nhưng vô cùng hở hang. Phần cổ của chiếc váy được khoét sâu hết cỡ, lộ nguyên nội y mà cô mặc bên trong, tạo nên một sự đối lập hoàn toàn với trang phục và cách trang điểm, làm tóc thanh lịch, sang trọng của họ Tăng.

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 6

Minh tinh Tăng Chi Kiều diện chiếc váy trắng đuôi cá rất thanh lịch…

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 7

 TQ: Sốc với tín đồ mặc mỗi nội y đi xem thời trang - 8

… nhưng có phần cổ hở cực rộng, lộ nội y khá khó hiểu.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, gợi cảm, nội y, phản cảm, đồ lót, người mẫu


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 24, 2015 at 15:42 pm | Like: 548 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind