TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì… “quên” mặc áo

TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì chỉ đeo mỗi miếng dán ngực

Tại triển lãm ô tô quốc tế diễn ra tại Bắc Kinh vừa qua, rất nhiều người mẫu trẻ góp mặt đã khiến khách tham dự “nóng mặt” vì trang phục quá gợi cảm. Các chân dài tại quầy trưng bày triển lãm mặc váy quây bó sát, sooc ngắn, váy xuyên thấu… khoe ra đường cong vô cùng quyến rũ.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/tq-mau-xe-hoi-gay-soc-vi-quen-mac-ao-c78a695277.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-10/1425958473-twlw001nk8kyzy6qvzfbrzu08_690_rqvt.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 1

Chân dài mặc áo hở eo, sooc ngắn rửa xe tại sự kiện.

Gây sốc hơn cả vẫn là hai người mẫu trẻ mặc mỗi nội y trắng và miếng dán ngực, khoe ra những hình vẽ trên ngực và tấm lưng trần. Hai cô gái này lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khách tham quan và giới truyền thông Trung Quốc. Ngoài những người mẫu nội địa, triển lãm còn có sự góp mặt của khá nhiều mẫu Tây.

Tuy nhiên, không ít người có mặt tại triển lãm và cư dân mạng cho rằng dàn người mẫu của sự kiện này quá kém sắc, già và chỉ có thể gây sự chú ý bằng việc ăn mặc gợi cảm.

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 2

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 3

Hai người mẫu chỉ mặc mỗi nội y và miếng dán ngực

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 4

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 5

Mẫu Tây tại sự kiện bị chê kém sắc.

Báo Thái rầm rộ đăng tin về nam vương Việt “thi chui”

Ngay sau chiến thắng của đại diện Việt Nam Nguyễn Văn Sơn tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu, những trang tin nổi tiếng nhất của đất nước Thái Lan như Kapook, Mthai, Teenee… đã đồng loạt đăng tải thông tin và loạt ảnh của tân nam vương Việt. Các trang tin này cũng khen ngợi vẻ đẹp trai của chàng vận động viên Taekwondo đến từ Việt Nam.

Đây không phải lần đầu một người đẹp Việt được truyền thông Thái Lan “tung hô”. Trước Nguyễn Văn Sơn, Elly Trần, người mẫu chuyển giới Trâm Anh cũng từng lọt “tầm ngắm” của báo chí xứ sở Chùa Vàng.

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 6

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 7

Hình ảnh của nam vương Việt trên các trang tin Thái Lan.

“Tiêu Thục Phi” ngã nhào vì giày cao gót “phản chủ”

Xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch và gợi cảm, hình ảnh của “Tiêu Thục Phi” Trương Hinh Dư tại tuần lễ thời trang Paris được báo giới hết lời khen ngợi. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp vẫn một phen ê mặt vì ngã nhào ngay trên đường phố Paris.

Khi đang sải bước trong trang phục váy điểm hoa và áo khoác hững hờ đồng tông xanh kiêu kỳ, Trương Hinh Dư bất ngờ bổ nhào về phía trước. “Thủ phạm” của pha ngã này chính là đôi giày với phần gót siêu cao mà “Tiêu Thục Phi” chưa chinh phục được.

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 8

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 9

“Tiêu Thục Phi” ngã nhào…

 TQ: Mẫu xe hơi gây sốc vì... "quên" mặc áo - 10

… và thủ phạm là đôi giày cao gót “phản chủ”.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, người mẫu, chân dài, mẫu xe hơi, gợi cảm, nam vương việt, nam vương, trương hinh dư, tiêu thục phi


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment