Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

Tinna Tình chính thức lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh đang gây xôn xao dư luận.

Sau buổi ra mắt phim chiều qua (23/3), giữa Tinna Tình – Dương Cẩm Lynh – hai diễn viên góp mặt trong phim đã xảy ra tin đồn hiềm khích, tránh mặt nhau. Thậm chí ngay trong sự kiện, ống kính phóng viên đã bắt gặp khoảnh khắc đối lập nhau đầy “tế nhị” giữa hai diễn viên.

Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

Biểu cảm lạ của Dương Cẩm Lynh khi ngồi cạnh Tinna Tình

Nói về điều này, Dương Cẩm Lynh cho biết, để tập trung cho vai diễn, cô không có thời gian quan tâm đến những chuyện ngoài công việc. Cô chia sẻ, trong quá trình hợp tác, nhiều khi người ta không hài lòng về cách làm việc của nhau nhưng không phải ai cũng nhận ra. "Ngọc nữ" màn ảnh Việt cho biết, mình là người thẳng thắn, có sao nói vậy và sẵn sàng tranh luận để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này như ngầm khẳng định quan hệ không mấy tốt đẹp giữa nữ diễn viên và Tinna Tình trong quá trình làm việc chung.

Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

Ngay khi tin đồn xuất hiện, Tinna Tình cũng đã nhanh chóng lên tiếng. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Tôi thấy Dương Cẩm Lynh nói vậy có gì đâu. Có thể đối với mọi người lời nói của Dương Cẩm Lynh tiêu cực, nhưng tôi thì không thấy vậy. Mọi người đang hiểu lầm ý của Lynh chăng? Tôi tin cô ấy không có ý nói vậy. Tôi khẳng định đây là một đoàn phim mà mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau, không có sự ganh ghét hay đố kị gì chứ đừng nói là tránh mặt nhau…”

Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

Tinna Tình không quan tâm chia sẻ của Dương Cẩm Lynh

"Một người không thể tự mình làm nên bộ phim. Dù là ngôi sao hay diễn viên hạng B, thậm chí cả tổ âm thanh, ánh sáng… đều đóng vai trò quan trọng như nhau. Vị trí của họ là không thể thay thế và tôi luôn biết ơn tất cả vì điều đó" – Tinna Tình chia sẻ thêm.

Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

Cả hai chỉ đồng ý chụp ảnh khi có sự xuất hiện của người thứ 3

Được biết, Tinna Tình vốn không sân si, cô chỉ quan tâm làm cho tốt việc của mình, thường xuyên ngồi thiền và tịnh tâm. Trải qua nhiều ồn ào trong showbiz, hiện giờ Tinna Tình muốn tập trung cho công việc và sống yên ổn, tránh xa thị phi. Ngoài “Mặt nạ máu” sắp công chiếu, Tinna Tình vẫn đều đặn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc và bắt tay vào sáng tác kịch bản phim điện ảnh mới cùng một số hoạt động nghệ thuật khác trong năm.

Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tinna Tình lên tiếng về hiềm khích với Dương Cẩm Lynh
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 25, 2016 at 2:09 am | Like: 301 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind