Tiểu thư châu Á được giải oan việc dùng túi nhái

Ngày 15/12 vừa qua, tập cuối cùng của chương trình truyền hình thực tế Ultra Rich Asian Girls về các tiểu thư châu Á siêu giàu đã lên sóng. Đây là một dự án của nhà sản xuất phim Canada, với mục đích cho khán giả cái nhìn toàn diện và sâu sát hơn về cuộc sống cũng như tâm tư, tình cảm của các nữ đại gia Hoa kiều sinh sống tại Canada.

Tiểu thư châu Á được giải oan việc dùng túi nhái - 1

Coco, thiếu nữ 19 tuổi là con của một đai gia Đài Loan, sinh sống ở Canada

Trong tập này, những mâu thuẫn của 4 nhân vật nữ chính đã được đẩy lên tới đỉnh điểm và được giải quyết đầy bất ngờ. Địa điểm quay tập cuối là Venice, thành phố sông nước nổi tiếng của kinh đô thời trang Italy. Tại đây, Florence và Chelsea, 2 nhà thiết kế thời trang Hoa kiều đã cảm thấy không thể chịu đựng nổi CocoParis – tiểu thư con nhà giàu đến từ Đài Loan thêm một giây phút nào.

Họ không chỉ khẳng định chiếc túi Chanel nhỏ mà CocoParis sử dụng trong tập đầu là hàng nhái mà còn to tiếng ép cô thừa nhận là người đồng tính nữ và có tình cảm với người trợ lý của mình. Hai cô gái này cũng dồn Coco vào “chân tường” khi nói thẳng cách sống của Coco hoàn toàn giả tạo, rằng thiếu nữ 19 tuổi này không hề giàu có như cô thể hiện.

Trước sự thúc ép của hai người bạn, Coco vẫn không hề nao núng. Cô khẳng định chiếc túi đó là của bà mình mua tặng. Do đó là phiên bản đặc biệt, chỉ sản xuất 100 chiếc trên cả thế giới nên ít người biết đến. Tiểu thư con nhà đại gia Đài Loan này cũng mạnh miệng tuyên bố chỉ cần đem chiếc túi đi kiểm tra là biết.

Tiểu thư châu Á được giải oan việc dùng túi nhái - 2

Video clip tiểu thư nhà đại gia minh oan việc dùng hàng nhái

Trong buổi phỏng vấn cuối cùng, Coco chưa mang chiếc túi nhỏ đến nhưng thay vào đó, cô mang theo một bộ sưu tập túi xách, áo và găng tay đến từ những thương hiệu đình đám nhất thế giới. Tập phim kết thúc khi chính nhà sản xuất sê ri truyền hình thực tế khẳng định họ đã giám định chiếc túi Chanel từ tập đầu của Coco và nó đúng là hàng hiệu đắt tiền thực sự.

Như vậy, nhờ kết quả thẩm định cuối cùng, thiếu nữ giàu có người Đài Loan đã được giải oan, không những chứng minh được mình không dùng hàng nhái mà còn khẳng định thêm độ giàu có của gia đình.

Ở cuối tập phim, nhà sản xuất không cho khán giả thấy phản ứng của các cô gái còn lại sau khi biết chiếc túi đó là thật mà chỉ ghi lại những hình ảnh của 4 người đẹp giàu có khi trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Sê ri truyền hình thực tế kéo dài 8 tập này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Nhiều người đánh giá cao mức độ chân thật trong góc quay cũng như cách thể hiện của nhân vật nhưng cũng không ít khán giả cho rằng những tập phim này thiếu kịch tính và thật nhảm nhí.

Tiểu thư châu Á được giải oan việc dùng túi nhái - 3

Coco mang tới một bộ sưu tập túi xách, găng tay, áo hàng hiệu

Tiểu thư châu Á được giải oan việc dùng túi nhái - 4

Chiếc túi của cô cũng được chứng minh là hàng hiệu thực sự

Xem thêm chủ đề: thoi trang, thoi trang tre, hang hieu, do hieu, tui xach, hermes, dai gia, thoi trang 2014, thoi trang nu, tap chi thoi trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: December 21, 2014 at 11:56 am | Like: 501 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind