Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết

Hai người đẹp chọn thiết kế dạ hội tôn vòng eo khi xuất hiện trong một sự kiện sáng 31/3 tại TP HCM.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với <a href='http://www.vietgiaitri.com/tag/vay-hoa-tiet/' title='váy họa tiết' target='_blank' />váy họa tiết” data-component-caption=”<p class="Normal"><br /> Á hậu Quốc tế 2015 đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo <em>Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 </em>tại TP HCM<em>. </em>Cô chọn váy dạ hội có họa tiết trắng đen. Người đẹp búi tóc thấp, tô son hồng nhẹ nhàng.</p>” data-reference-id=”23569950″ src=”http://img.f10.giaitri.vnecdn.net/2016/03/31/hoa-hau-ngoc-han-8-1459407853_660x0.jpg” style=”fontsize: 10pt; lineheight: 15pt;” /><span style= 

Á hậu Quốc tế 2015 đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 tại TP HCM. Cô chọn váy dạ hội có họa tiết trắng đen. Người đẹp búi tóc thấp, tô son hồng nhẹ nhàng.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với <a href='http://www.vietgiaitri.com/tag/vay-hoa-tiet/' title='váy họa tiết' target='_blank' />váy họa tiết” data-component-caption=”<p><br /> Á hậu Hoàng Oanh cũng chọn váy có phom dáng tương tự. Tuy nhiên, họa tiết hoa hồng đỏ rực trên thân váy mang đến cho cô vẻ tươi tắn. Cô để kiểu tóc uốn lọn lệch một bên quyến rũ, son môi cùng tông họa tiết váy.</p>” data-reference-id=”23569951″ src=”http://img.f9.giaitri.vnecdn.net/2016/03/31/hoa-hau-ngoc-han-5-1459407853_660x0.jpg” style=”fontsize: 10pt; lineheight: 15pt;” /><span style= 

Á hậu Hoàng Oanh cũng chọn váy có phom dáng tương tự. Tuy nhiên, họa tiết hoa hồng đỏ rực trên thân váy mang đến cho cô vẻ tươi tắn. Cô để kiểu tóc uốn lọn lệch một bên quyến rũ, son môi cùng tông họa tiết váy.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết 

Á hậu Diễm Trang cũng góp mặt trong sự kiện. Cô thanh lịch cùng bộ váy ren kín đáo.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết 

Người mẫu Ngọc Quý – Giải bạc Siêu Mẫu 2015 – chọn gam màu trắng, cùng tông trang điểm hồng cam.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết 

Hoa hậu Ngọc Hân (trái) gợi cảm với váy cúp ngực. Vòng ngọc trai cùng hoa tai tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết 

Cô và Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ quan điểm về sắc đẹp Việt trong khuôn khổ chương trình. Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu không chỉ hướng đến những cô gái đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam mà còn cả người Việt ở một số nước như Mỹ, Nga, Đức – nơi có cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo. Tỷ lệ thí sinh năm nay dự kiến là 50 nước ngoài, 50% trong nước. Ban tổ chức kết hợp với các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán thẩm tra lý lịch những thí sinh ở nước ngoài.

Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết 

Vòng loại diễn ra ở các khu resort thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Quy Nhơn nhằm chọn ra 30-40 người đẹp. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào 15/7 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Dàn giám khảo vẫn chưa được công bố.

Thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất sẽ nhận phần thưởng trị giá 500 triệu đồng. Một trong top bốn của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 có cơ hội trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Globe International tháng 11/2017 tại Trung Quốc.

Tâm Giao

Ảnh: Hồ Minh

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Thúy Vân, Hoàng Oanh mỗi người một vẻ với váy họa tiết
Tin tức giải trí » Thời trang

Last updated: April 1, 2016 at 0:50 am | Like: 393 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind