Thí sinh “lò luyện HH” lộ nhược điểm vì thử thách khó

Tuần qua có lẽ là thời gian đặc biệt và cả khác biệt với 12 cô gái trong Lâu đài sắc đẹp. Bởi đó là lần đầu tiên, họ phải đối mặt trước một thử thách hóc búa, khó nhằn – tự lên ý tưởng, sản xuất một phóng sự ngắn về các đề tài xã hội và trình bày theo nhóm trên sân khấu để thuyết phục ban giám khảo.

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 1

Chi Bảo và Phương Thanh là giám khảo khách mời trong liveshow tối qua

Được biết, đây là sáng kiến của giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho tuần lễ mang chủ đề “Hoạt động cộng đồng”. Theo vị đạo diễn “khó tính” này, đây là thử thách rất gần với phần thi quan trọng nhất tại Miss World –  Hoa hậu nhân ái (Beauty with a purpose) trong suốt nhiều năm qua.

Thậm chí, trong năm 2014, số điểm của phần thi phụ này còn được nhân đôi. 

Bên cạnh đó, Nguyễn Quang Dũng còn cho rằng phần thi có phần “liều lĩnh” này dễ dàng bộc lộ nhược điểm của các ứng viên hạn chế trong khả năng giao tiếp, thuyết trình.

“Hãy xem đây là một sân chơi mà họ được phép sai phạm, được phép va vấp để từ đó học cách hoàn thiện bản thân hơn. Thử thách này không hề đơn giản bởi các bạn không chỉ nói trước hàng nghìn con người, mà phải tạo ra sự đồng cảm một cách tự nhiên và lan tỏa thông điệp cần truyền tải”, Nguyễn Quang Dũng cho hay.

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 2

Tối qua, 12 thí sinh duyên dáng với trang phục áo dài tái hiện phần nào hình ảnh phố cổ Hội An

Quả thật, trong phần thuyết trình về phóng thực thực hiện, nhiều thí sinh thể hiện sự lúng túng và nói năng vấp váp khi đứng trước đám đông. 

Trước thử thách này, 12 thí sinh đã chia thành 3 nhóm và thực hiện đoạn phóng sự ngắn với chủ đề khác nhau. Nhóm đầu tiên gồm: Lan Khuê, Thu Thủy, Anh Thư và Kim Duyên thực hiện về ước mơ của trẻ khiếm thị.

Nhóm thứ 2 – Diana Nguyễn, Diệu Ngọc, Thúy Vân và Ngọc Phi – quyết định tìm hiểu thêm về cuộc sống của những nghệ sĩ lão thành neo đơn.

Thanh Nhàn, Lệ Quyên, Văn Thị Vân và Thành Tuyền – nhóm thí sinh cuối cùng – thực hiện đoạn phóng sự về trẻ em đường phố.

Tối qua (17/12), trong liveshow thứ 9 của “Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới”, có một điều đặc biệt là không có thí sinh nào bị loại. Đây được xem là sự khích lệ, đồng thời cũng là áp lực khiến các thí sinh phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong các thử thách tiếp theo.

Ngoài việc thực hiện phóng sự, Top 12 còn quyên góp được số tiền 133 triệu đồng để làm từ thiện.

Phóng sự về trẻ khiếm thị của nhóm 1

Phóng sự về nghệ sĩ lão thành neo đơn của nhóm 2

Phóng sự về trẻ em đường phố của nhóm 3

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 3

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 4

Các thí sinh trò chuyện cùng các nghệ sĩ lão thành neo đơn trong lần đi thực hiện phóng sự

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 5

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 6

Nhóm 1 gồm: Lan Khuê, Thu Thủy, Anh Thư và Kim Duyên thực hiện về ước mơ của trẻ khiếm thị.

Thí sinh "lò luyện HH" lộ nhược điểm vì thử thách khó - 7

Nữ MC xinh đẹp của chương trình, Thu Hằng

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, lò luyện hoa hậu, thí sinh lò luyện hoa hậu, tin thời trang, hoa khôi áo dài việt nam, đường tới vương miện hoa hậu thế giới


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment