Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê

Nhan sắc và thân hình của người đẹp 43 tuổi không thua kém ca sĩ 9x khi họ làm giám khảo chương trình tìm kiếm người mẫu nhí.

Thanh Mai được khen <a href='http://www.vietgiaitri.com/tag/tre-trung/' title='trẻ trung' target='_blank' />trẻ trung bên Miu Lê” data-component-caption=”<p class="Normal"><br /> Thanh Mai được mời vào vị trí "cầm cân nảy mực" cho chương trình <em>Siêu mẫu nhí</em> tại TP HCM. Ban tổ chức cho biết chị từng đoạt giải một cuộc thi nhan sắc, làm người mẫu, biết múa và đóng phim nên có đủ yếu tố làm giám khảo.</p>” data-reference-id=”23547716″ src=”http://img.f11.giaitri.vnecdn.net/2016/03/24/1D4A9737-1458789586_660x0.jpg” style=”fontsize: 10pt; lineheight: 15pt;” /><span style= 

Thanh Mai được mời vào vị trí "cầm cân nảy mực" cho chương trình Siêu mẫu nhí tại TP HCM. Ban tổ chức cho biết chị từng đoạt giải một cuộc thi nhan sắc, làm người mẫu, biết múa và đóng phim nên có đủ yếu tố làm giám khảo.

Thanh Mai được khen <a href='http://www.vietgiaitri.com/tag/tre-trung/' title='trẻ trung' target='_blank' />trẻ trung bên Miu Lê” data-component-caption=”<p class="Normal"><br /> Người đẹp diện bộ váy hai dây do Chung Thanh Phong thiết kế.</p>” data-reference-id=”23547717″ src=”http://img.f9.giaitri.vnecdn.net/2016/03/24/1D4A9740-1458789586_660x0.jpg” style=”fontsize: 10pt; lineheight: 15pt;” /><span style= 

Người đẹp diện bộ váy hai dây do Chung Thanh Phong thiết kế.

Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê 

Thanh Mai quan sát và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên hình.

Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê 

Chị cho biết mình ngồi ghế giám khảo cùng hai người khác là ca sĩ Miu Lê và đạo diễn thời trang Hưng Phúc.

Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê 

Đây là lần đầu tiên chị làm việc với Miu Lê và Hưng Phúc. Tuy vậy, họ phối hợp với nhau ăn ý trên sân khấu.

Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê 

Người đẹp pha trò để thu hút sự chú ý của khán giả. Ở tuổi 43, Thanh Mai được khen trẻ trung ngang ngửa "đàn em" Miu Lê, người kém mình tới 18 tuổi.

Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê 

Ba giám khảo chụp ảnh cùng các thí sinh.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Thanh Mai được khen trẻ trung bên Miu Lê
Tin tức giải trí » Thời trang

Last updated: March 24, 2016 at 16:50 pm | Like: 376 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind