Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò

Chẳng còn gì để nghi ngờ về sự trở lại của phong cách thập niên 70 nữa. Những trang phục denim xuất hiện với tần suất chóng mặt trên sàn diễn của Chloé, Fendi, Stella McCartney, Gucci, Prabal Gurung… của nữ hay Kenzo, Dior Homme, Junya Watanabe của nam. 

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/su-do-bo-cua-nhung-doi-giay-vai-bo-c78a696567.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-16/1426493444-zten20150316_denimshoes_7_mm6_maison_martin_margiela_hplx.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 1

 

MM6 Maison Martin Margiela 

 Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn trong xu hướng thập niên 70 năm nay là sự xuất hiện của hàng loạt những đôi giày denim vô cùng độc đáo.

Trong bộ sưu tập Xuân Hè đầu tiên của mình cho Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière đã cho ra mắt những đôi boots cao tới đầu gối hay tới mắt cá chân với các mảng vá denim, đi cùng với trang phục ren lãng mạn.

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 2 

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 3 

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 4 

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 5

Các mẫu boots từ sàn diễn của Louis Vuitton

 Nối tiếp theo đó, hàng loạt các thương hiệu từ cao cấp tới bình dân đều cho ra mắt những sản phẩm denim footwear của riêng mình: Jimmy Choo với mẫu sandals “Kayden” cao gót hay mẫu giày thể thao “Miami” với hai màu denim đậm nhạt, Charlotte Olympia với mẫu giày búp bê “Kitty Flats”quen thuộc trên chất liệu washed denim (vải bò đã qua giặt), hay Pierre Hardy với mẫu sandal đế xuồng kết hợp các tông màu denim khác nhau.

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 6

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 7

Hai mẫu giày của Jimmy Choo

 Sự đổ bộ của những đôi giày vải bò - 8

Kết hợp những đôi giày denim cùng với trang phục ra sao? Bạn có thể “sao chép” ngay cách kết hợp trang phục từ sàn diễn của Louis Vuitton – mặc váy ren lãng mạn cùng với boots hay giày cao gót denim, hoặc kết hợp cả bộ denim on denim với váy yếm bò.

Giày denim trơn khá dễ kết hợp nên hãy thử sáng tạo bộ trang phục mang cá tính của riêng mình nhé.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, denim, vải bò, xu hướng, xuân hè 2015, giày


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment