Sắp ra mắt Nokia G300 và Nokia X100 giá phổ thông

Dòng smartphone Nokia đã bổ sung thêm thành viên mới vào tháng Tư. Nhưng giờ đây, các nguồn tin mới tiết lộ, HMD Global đang tìm cách mở rộng phạm vi điện thoại tân trang với một số thiết bị khác.

Máy tính bảng Nokia và điện thoại 5G giá rẻ sắp ra mắt

Cụ thể, nguồn tin đáng tin cậy Evan Blass đã cho hay, HMD Global hiện đang làm việc trên bốn thiết bị sắp ra mắt, bao gồm điện thoại thông minh Nokia G50 và máy tính bảng Nokia T20.

Ảnh concept máy tính bảng Nokia T20.

Nokia G50 dự kiến là smartphone 5G tầm trung, có giá bán lẻ khoảng 250 Euro (tương đương 6,81 triệu đồng) trên khắp châu Âu. Chiếc điện thoại này có thể được trang bị chip MediaTek với khả năng kết nối mạng 5G và cung cấp RAM 4GB với ROM 64GB tiêu chuẩn.

Mặt khác, máy tính bảng Nokia T20 sẽ có giá bán lẻ 185 Bảng Anh (khoảng 5,89 triệu đồng) tại Anh và có màn hình 10,36 inch. Chiếc tablet này sẽ có cấu hình RAM 4 / ROM 64GB và có tùy chọn kết nối 4G LTE.

Tất nhiên, để mục sở thị hai sản phẩm trên, công chúng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa nhưng ở giai đoạn này, Nokia T20 có thể lọt vào danh sách máy tính bảng tốt nhất năm 2021. Điều tương tự cũng có thể diễn ra với Nokia G50 – điện thoại 5G giá tốt nhất.

Nokia X100 và Nokia G300 đang hướng tới thị trường tầm trung?

Ngoài Nokia G50 và máy tính bảng Nokia T20, HMG Global vẫn còn hai sản phẩm khác đang được phát triển. Nguồn tin Evan Blass cho biết, chúng sử dụng tên mã “Aoki” và “Deadmau5” và sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia G300 và Nokia X100.

Nokia G300 và Nokia X100 sẽ là những smartphone tầm trung tiếp theo của Nokia.

Các thông tin về những điện thoại thông minh này hiện vẫn còn khá hiếm hoi. Tuy nhiên, tên gọi của chúng cho thấy HMD Global có thể đang chuẩn bị thâm nhập vào phân khúc cận cao cấp và cạnh tranh mạnh mẽ hơn với OnePlus Nord 2, Moto G100 và có lẽ là cả Galaxy S21 FE sắp tới. Cùng chờ đợi xem hãng sẽ có những bất ngờ gì thú vị trong nửa cuối năm 2021 này.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment