Phan Hiển gây hoang mang khi đăng trạng thái lo sợ không giữ nổi hạnh phúc

Trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, lo lắng cho chuyện tình của anh và Khánh Thi.

Là cặp đôi đũa lệch của showbiz Việt, song Phan Hiển và Khánh Thi đã dần chứng minh cho dư luận thấy họ rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh và status đầy tình cảm dành cho đối phương và con trai bé bỏng. 

Phan Hiển gây hoang mang khi đăng trạng thái lo sợ không giữ nổi hạnh phúc

Phan Hiển chia sẻ đoạn status đầy tâm sự khiến nhiều người lo lắng chuyện tình cảm của anh và Khánh Thi trục trặc

Thế nhưng, mới đây, Phan Hiển đã bất ngờ đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm tư, trong đó anh bày tỏ nỗi lo sợ không thể nắm giữ được hạnh phúc hiện tại. Trên trang cá nhân, nam kiện tướng Dancesport viết: "Có được hạnh phúc là một điều rất khó. Khi có được rồi thì mới biết giữ được nó còn khó hơn. Sợ mình không giữ được quá".

Dòng tâm sự của Phan Hiển khiến những người yêu mến vợ chồng anh không khỏi hoang mang, lo lắng. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có phải "hạnh phúc" mà Phan Hiển nhắc đến ở đây là cuộc sống hiện tại của anh và Khánh Thi? Phải chăng giữa vợ chồng họ đã nảy sinh ra vấn đề gì đó khiến Phan Hiển cảm thấy không thể níu giữ được đoạn tình cảm này?

Có lẽ, thực hư dòng tâm trạng của Phan Hiển ra sao chỉ bản thân anh mới hiểu. Tuy vậy, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đều bày tỏ hy vọng đây chỉ là cảm xúc nhất thời của anh, và mọi chuyện rồi sẽ trôi qua. Một cư dân mạng nhắn nhủ với ông xã Khánh Thi: "Vợ chồng đã xác định thương nhau, trong cuộc sống chín bỏ làm mười, không có ai nắm tay từ sáng đến tối, có những lúc dữ dội rồi lại dịu êm. Hãy cố lên em!"

Phan Hiển gây hoang mang khi đăng trạng thái lo sợ không giữ nổi hạnh phúc

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Phan Hiển – Khánh Thi

Trong khi đó, một người khác lại khuyên Phan Hiển nếu vợ chồng có chuyện gì thì cũng nên "đóng cửa bảo nhau", không nên chia sẻ trên mạng xã hội: "Giữ được hay không cũng là do mình. Vợ chồng không nên đem chuyện nhất thời đưa lên mạng. Cần suy nghĩ cho kỹ. Chuyện tình yêu vợ chồng cái gì cũng qua được nếu có tình yêu thương. Nếu không yêu nữa thì chỉ cần một chuyện nhỏ cũng xa nhau. Có tình yêu thương thì chuyện to thành nhỏ, nhỏ thì như không có. Chuyện gì cũng có thể bỏ qua được hết. Nghĩ kỹ trước khi quyết định, nhất là còn Kubi dễ thương kìa!"

Ngoài ra, Phan Hiển cũng nhận được những lời khuyên ý nghĩa như :"Hãy nghĩ lại nguyên nhân mình bắt đầu mới quyết định giữ hay không giữ. Chỉ là mình "muốn giữ" hay "không muốn" chứ không phải "giữ được" hay "không giữ được", "Dù chuyện bạn đang nói đến có liên quan đến Khánh Thi hay không, nhưng một khi đọc được status này của bạn thì người buồn cũng là Khánh Thi. Người phụ nữ mạnh mẽ thế nào thì bản chất vẫn mong manh dễ vỡ. Chuẩn bị quà 8/3 đi đừng suy nghĩ tiêu cực nữa làm người phụ nữ của bạn buồn theo. Dù là chuyện gì thì cũng cố lên và luôn hạnh phúc nhé", hay "Chỉ cần nhìn vào 1 ưu điểm của người ấy, 9 khuyết điểm kia đừng nhìn thì sống nhẹ nhàng hạnh phúc hơn"…

 Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phan Hiển gây hoang mang khi đăng trạng thái lo sợ không giữ nổi hạnh phúc
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 4, 2016 at 21:10 pm | Like: 324 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind