“Nữ hoàng rắc rối” của Next Top Model Mỹ chết thảm

Thí sinh America’s Next Top Model bị bắn chết

Mirjana Puhar – người được biết tới là thí sinh của chương trình America’s Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu nước Mỹ) mùa thứ 21 – vừa bị bắn chết trước một ngôi nhà tại bang Bắc Carolina, Mỹ.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/nu-hoang-rac-roi-cua-next-top-model-my-chet-tham-c78a692817.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-26/1424923371-cnoountitled_2_erto.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> “Nữ hoàng rắc rối” của Next Top Model Mỹ chết thảm - 1

Mijiana (áo đỏ) là thí sinh của ANTM mùa 21 diễn ra vào năm ngoái

Có 3 người được tìm thấy đã chết trong vụ án mạng. Trong đó có người mẫu Mirjana Puhar (19 tuổi), bạn trai của cô là Jonathan Cosme Alvarado (23 tuổi), bạn của Jonathan là Jusmar Isiah Gonzaga-Garcia (21 tuổi). Tiền rải khắp tại hiện trường vụ án.

Một thanh niên 19 tuổi tên là Emmanuel Jesus Rangel đã bị cảnh sát bắt giữ và bị cho là người đã gây ra vụ thảm sát 3 người. Y bị khép vào tội danh giết người cấp độ 1.

Cảnh sát cho biết nạn nhân và hung thủ có quen biết lẫn nhau. Mirjana và bạn trai Jonathan mới chuyển tới ở cùng nhau vài tháng, trong khi đó Jusmar là bạn cùng phòng của Jonathan. Theo điều tra ban đầu, vụ việc có liên quan tới ma túy.

5 tuổi, Mirjana Puhar cùng gia đình vượt biên sang Mỹ khi đất nước Kosovo của cô đang xảy ra chiến tranh. Mirjana từng bỏ học và trước khi làm người mẫu, cô làm khá nhiều nghề, trong đó có công việc bưng bê phục vụ tại cửa hàng ăn nhanh. Mirjana tham gia vào America’s Next Top Model mùa thứ 21. Cô bị loại ở vòng thứ 10 và là 1 trong những nhân vật gây khó chịu nhất trong mùa 21 của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu này.

Tyra Bank và Ken Mok – 2 người sáng lập ra America’s Next Top Model cho biết họ cảm thấy rất buồn, bàng hoàng, suy sụp trước cái chết của Mirjana.

 “Nữ hoàng rắc rối” của Next Top Model Mỹ chết thảm - 2

Mijana Puhar qua đời ở tuổi 19

Miranda Kerr không thích mẹ xen vào chuyện con cái, hôn nhân

Bà Therese Kerr, mẹ của siêu mẫu Miranda Kerr cho biết bà và con gái rất thân thiết với nhau tuy nhiên đôi lúc cũng có những bất đồng quan điểm. Trong đó có việc liên quan tới đời sống cá nhân của Miranda Kerr.

Therese cho biết Miranda Kerr không muốn mẹ mình can thiệp vào nhiều chuyện, như chuyện nuôi dạy bé Flynn hay mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Orlando Bloom. Thậm chí Miranda Kerr còn từng nói “thôi đi” vài lần khi tranh luận với mẹ.

Bà cũng chia sẻ thêm trong kỳ nghỉ lễ và sinh nhật của bé Flynn, gia đình bà cùng Orlando Bloom vẫn bên nhau và khá vui vẻ.

 “Nữ hoàng rắc rối” của Next Top Model Mỹ chết thảm - 3

 “Nữ hoàng rắc rối” của Next Top Model Mỹ chết thảm - 4

 Miranda Ker cùng bé Flynn và Orlando Bloom

Người mẫu trình diễn nội y dưới tàu điện ngầm

Một hãng nội y tên là Bluebella đã có cách quảng bá khác biệt khi đưa loạt người mẫu gợi cảm trình diễn catwalk tại tàu điện ngầm ở London, Anh quốc.

Màn trình diễn của dàn người mẫu khiến hành khách và cả các công nhân tại ga tàu không thể rời mắt. Nhiều người còn quên bẵng luôn công việc của mình để chăm chú theo dõi từng hành động của các người mẫu xinh đẹp.

 “Nữ hoàng rắc rối” của Next Top Model Mỹ chết thảm - 9

Người mẫu trình diễn nội y dưới tàu điện ngầm

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, người mẫu, ANTM, thời trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: February 26, 2015 at 12:36 pm | Like: 464 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind