NSƯT Hoài Linh bác bỏ tin đồn bị dỡ bỏ đền thờ Tổ

Danh hài Hoài Linh đã chính thức lên tiếng về tin đồn đền thờ Tổ bị dỡ bỏ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau tin đồn ngôi đền thờ Tổ mà Hoài Linh kỳ công xây dựng ở quận 9 Tp. Hồ Chí Minh có nguy cơ bị dỡ bỏ. Thông tin này khiến nam danh hài vô cùng thất vọng và có ý định rời bỏ Việt Nam trở về Mỹ.

NSƯT Hoài Linh bác bỏ tin đồn bị dỡ bỏ đền thờ Tổ

 Tin đồn đền thờ Tổ do Hoài Linh cất công xây dựng được lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay sau khi tin đồn vừa được nhen nhóm, chiều ngày 22/2, NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải đáp nghi vấn này. Theo đó, nam danh hài cho biết chuyện đền thờ Tổ bị dỡ bỏ hay thông tin anh trở về Mỹ là hoàn toàn không có thực. Hiện tại, anh đang bận rộn với lịch quay phim ở Trị An (Đồng Nai). Ngoài ra, Hoài Linh cũng cho biết thêm đền thờ đang trong giai đoạn hoàn thành, có thể là trong năm nay.

NSƯT Hoài Linh bác bỏ tin đồn bị dỡ bỏ đền thờ Tổ

 Thông tin này khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang, bất ngờ.

NSƯT Hoài Linh bác bỏ tin đồn bị dỡ bỏ đền thờ Tổ

 Tuy nhiên, Hoài Linh đã nhanh chóng đính chính tin đồn. Hiện tại, anh đang quay phim ở Đồng Nai.

Vào tháng 9/2014, Hoài Linh khởi công xây dựng đền thờ Tổ ở một khu đất rộng khoảng 10.000 mét vuông tại quận 9 Tp. Hồ Chí Minh. Ngôi đền là tâm nguyện lớn nhất của mình nên nam danh hài đã dốc hết sức lực lẫn tâm huyết vào nó. Đền được xây dựng theo kiến trúc chùa chiền miền Bắc với nhiều chi tiết kiến trúc tinh xảo, kỳ công. Trong quá trình xây dựng, Hoài Linh cũng gặp phải lời ra tiếng vào từ dư luận. Tuy nhiên, vì muốn xây dựng nơi thờ cúng trang nghiêm, long trọng cho đồng nghiệp, Hoài Linh vẫn miệt mài "chạy show" kiếm tiền phục vụ cho tâm nguyện của mình.

Theo Vân Anh / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết NSƯT Hoài Linh bác bỏ tin đồn bị dỡ bỏ đền thờ Tổ
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment