Những thiếu sót trên iPhone 13 khiến nhiều người thất vọng

Đã có nhiều tin đồn khác nhau liên quan đến iPhone 13 trước ngày chúng ra mắt, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều được đưa vào sản phẩm. Dưới đây là một số tính năng như vậy.

Wi-Fi 6e

Nhiều báo cáo cho biết các nhà cung cấp đang tăng cường sản xuất chip Wi-Fi 6e để chuẩn bị cho iPhone 13, đáng buồn là điều đó đã không xảy ra. Wi-Fi 6e là một bản nâng cấp lớn cho tiêu chuẩn không dây kết nối mạng không dây. Công nghệ cải tiến hứa hẹn tăng gấp đôi băng thông có thể có cho các thiết bị tiêu dùng bằng cách mở ra phổ tần 6 GHz lần đầu tiên. Các thiết bị Wi-Fi hiện tại vẫn có thể kết nối trên băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Bản nâng cấp sẽ mang lại lợi ích lớn cho người dùng, đặc biệt là ở những khu vực đông đúc như thành phố và chung cư. Là một tiêu chuẩn Wi-Fi, Apple sẽ vận dụng điều này vào một thời khắc nào đó, mặc dù sớm nhất có thể là iPhone 14.

Màn hình luôn bật

Đây là tính năng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là khi Apple sẽ mang đến những cải tiến về màn hình trong iPhone năm nay, bao gồm màn hình ProMotion có thể tăng lên đến 120 Hz. Đáng buồn là màn hình luôn bật chưa thể xuất hiện.

Chuyên gia Max Weinbach đã chia sẻ những tin đồn về tính năng này rất sớm, nơi ông cho biết rằng nó có thể hiển thị đồng hồ cũng như các biểu tượng thông tin có liên quan ngay trong màn hình khóa. Dĩ nhiên Apple có thể sẽ vận dụng màn hình luôn bật trong tương lai, nhưng sẽ không phải là năm 2021.

Bộ sạc nhanh hơn

Fast Technology trích dẫn các nguồn tin nói rằng iPhone 13 có thể sạc nhanh hơn, thậm chí một bộ sạc 25W mới sẽ được cung cấp. Đây chỉ là một trong số rất nhiều tin đồn về sạc vẫn tồn tại trước khi ra mắt, chẳng hạn như sạc MagSafe có thể được cải thiện và máy cũng hỗ trợ sạc không dây hai chiều. Hóa ra không có suy đoán nào trong số này trở thành sự thật.

Hỗ trợ liên lạc vệ tinh

Cuối cùng, một tháng trước khi iPhone 13 được công bố, một loạt tin đồn liên quan đến việc máy sẽ hỗ trợ liên lạc qua vệ tinh. Nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết điều này vào cuối tháng 8, nhưng một nguồn tin khác nói rằng điều đó sẽ không xảy ra. Đã có thêm cuộc thảo luận về vệ tinh hoặc thị trường nào sẽ được hỗ trợ nhưng cuối cùng phải thất vọng.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment