Những con số ‘khủng’ trong đám cưới của Ngô Kỳ Long

Cặp đôi 'Bộ bộ kinh tâm' được cho là đã chi khoảng 14 triệu USD cho lễ cưới hoành tráng ở Bali, Indonesia.

Lưu Thi Thi có lẽ là một trong những cô dâu hạnh phúc nhất Cbiz khi ông xã Ngô Kỳ Long đã không tiếc tiền tổ chức lễ cưới xa hoa vào cuối tuần qua. Những chi phí cho các dịch vụ trong đám cưới cực kỳ đắt đỏ nhưng "Tứ gia" không đắn đo chi tiền để mọi thứ đều trở nên hoàn hảo.

Đầu tiên có thể kể đến giá của chiếc váy cưới lộng lẫy mà "Nhược Hy" mặc trong hôn lễ. Chiếc váy satin trắng hiệu Carven được đặt thiết kế riêng có giá khoảng 500.000 USD. Chú rể Kỳ Long mặc vest của thương hiệu Dolce and Gabbana.

Những con số khủng trong đám cưới của Ngô Kỳ Long

Chú rể Ngô Kỳ Long mặc vest của thương hiệu Dolce and Gabbana, Lưu Thi Thi mặc áo cưới thương hiệu Carven.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức hôn lễ, khách sạn dành cho khách mời và toàn bộ các chi phí khác ước tính khoảng 20 triệu NDT (3,1 triệu USD). Theo một nguồn tin, cặp đôi Bộ bộ kinh tâm mời khoảng 300 khách, mỗi vị khách khi đến dự đám cưới được tặng một hộp quà do trẻ em cơ nhỡ tại Bali làm với mức giá cao hơn bình thường. Ngô Kỳ Long còn thuê 6 chiếc trực thăng chở 400.000 bông hoa tươi từ Ecuador và Hà Lan đến Bali. Tân lang, tân nương còn chiêu đãi toàn bộ cánh phóng viên đến ghi hình cho hôn lễ, phát lì xì cho mỗi người 1.000 NDT (150 USD) thay lời cảm ơn.

Những con số khủng trong đám cưới của Ngô Kỳ Long

Phong bao lì xì 1000 NDT cặp đôi phát cho cánh phóng viên.

Cặp nhẫn cưới mang tên DB Classic thuộc nhãn hiệu trang sức DE BEERs được thiết kế riêng cho cặp đôi trị giá 60 triệu NDT (9,2 triệu USD). Ngô Kỳ Long cũng rất chiều chuộng bà xã khi tặng cô nhẫn đính hôn giá 12 triệu NDT (1,85 triệu USD).

Những con số khủng trong đám cưới của Ngô Kỳ Long

Cặp nhẫn cưới và nhẫn đính hôn của cặp đôi.

Tổng các khoản chi phí chi cho đám cưới khoảng 14 triệu USD. Ngoài số tiền này thì còn có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu đã tài trợ cho hôn lễ của Kỳ Long – giám đốc công ty tổ chức hôn lễ Fanny cho biết.

Theo Sina, thu nhập hàng năm của Ngô Kỳ Long vào khoảng 81 triệu NDT (13 triệu USD), thu nhập của Lưu Thi Thi khoảng 20 triệu NDT (tương đương 3,1 triệu USD). Cặp đôi đã bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để tổ chức hôn lễ trọng đại nhất trong cuộc đời mình.Các khách mời được thư giãn thoải mái trong hai ngày diễn ra hôn lễ. Bạn bè của cặp đôi thi nhau "quậy" cho đến tận đêm khuya mới quay về nghỉ ngơi. Đám cưới này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của dư luận, không bị “ném đá” và chê là phô trương như ngày đại hỷ của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy trước đây.

Những con số khủng trong đám cưới của Ngô Kỳ Long

Sau khi hôn lễ kết thúc, các khách mời "quậy'" cùng cặp đôi đến tận khuya.  

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những con số ‘khủng’ trong đám cưới của Ngô Kỳ Long
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 21, 2016 at 18:12 pm | Like: 365 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind