Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu

Nhiều người mẫu Rumani bị nghi nằm trong đường dây gái gọi

Truyền thông Rumani đang rung chuyển với scandal mại dâm liên quan tới người nổi tiếng tại đất nước này. Hơn 30 người mẫu và cả người dẫn chương trình đã bị bắt giữ để phục vụ cho việc điều tra đường dây gái gọi giá cao vừa bị phanh phui vào đầu năm nay.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/nhieu-nguoi-mau-rumani-bi-nghi-ban-dam-tram-trieu-c78a690396.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-10/1423540160-nzjbuntitled_1_vean.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 1

Người mẫu Diana Guresoaie

Các công tố viên tại thủ đô Bucharest cho biết có 33 phụ nữ đang được điều tra, trong đó có rất nhiều người mẫu. Họ cũng tiết lộ thêm giá cho mỗi lần mua dâm có thể lên tới 10 ngàn bảng (khoảng 350 triệu đồng).

Cảnh sát chia sẻ thêm có khoảng 7 chân dài đang phải đối mặt với án tù, 1 người hiện đang bay sang Dubai và 25 người khác đang nằm trong diện bị điều tra. Có khoảng hơn 30 người khác cũng tham gia vào đường dây này.

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 2

Người mẫu Georgiana Constantin

6 trong số các bị cáo mà giới truyền thông đã nắm được tên tuổi và chỉ mặt điểm danh trên báo chí bao gồm các người mẫu Diana Nicoras (20 tuổi), người mẫu Diana Guresoaie (24 tuổi), Lavinia Despina (29 tuổi), Ramona Popescu (24 tuổi), Mirela Dumitru (25 tuổi), và Georgiana Constantin (21 tuổi).

Các nhà điều tra cho biết những kẻ cầm đầu đường dây cắt phí 1500 bảng (khoảng hơn 52 triệu đồng) cho mỗi lần môi giới được một khách hàng giàu có tìm tới người mẫu hoặc người dẫn chương trình.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra.

Váy bồng của Rihanna bị châm biếm thảm hại

Chiếc váy phồng màu hồng công chúa của Giambattista Valli mà Rihanna diện lên thảm đỏ lễ trao giải Grammy lần thứ 54 đang trở thành đề tài chế nhạo của cư dân  mạng.

Hình dáng có phần kỳ quặc của chiếc váy và gam màu nổi bật của nó khiến thiết kế này không hợp nhãn đại đa số công chúng. Hình ảnh Rihanna váy phồng bị cư dân mạng ghép thành tóc của Nicki Minaj hay ví với miếng chùi nồi…

Chiếc váy phồng của Rihanna cùng chung cảnh ngộ với váy trắng “ba khúc” mà Jennifer Lawrence mặc tại giải Quả cầu vàng năm ngoái. Chiếc váy của Jennifer cũng trở thành đề tài châm biếm của cư dân mạng suốt một thời gian dài.

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 3

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 4

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 5

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 6

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 7

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 8

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 9

Váy hồng của Rihanna thành “trò cười cho thiên hạ”

 Kim Kardashian rườm rà trên phố

“Siêu vòng 3” Kim Kardashian dạo phố Los Angeles với một bộ cánh rườm rà và làm lộ rõ khuyết điểm thân hình kém thon thả của cô.

Kim phối áo chẽn ngắn trắng với phần dáng phồng rằn ri, đi bốt cùng tông màu nhà binh. Người đẹp còn khoáng thêm một chiếc áo len dài khiến tổng thể trang phục càng thêm rối rắm.

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 10

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 11

 Nhiều người mẫu Rumani bị nghi bán dâm trăm triệu - 12

Kim ăn mặc rất rườm rà

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, người mẫu, mại dâm, thời trang,


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: February 10, 2015 at 15:36 pm | Like: 624 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind