Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa

"Tình tin đồn" của Cát Phượng được cho là nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, kém cô 8 tuổi.

Là một nghệ sĩ hài mang đến tiếng cười cho mọi người, song cuộc đời của Cát Phượng lại không thực sự suôn sẻ. Sau khi chia tay với diễn viên Thái Hòa, cô đã phải mất một thời gian khá dài để vực dậy tinh thần. Vậy nên, người hâm mộ luôn mong muốn nữ nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tìm được bến đỗ mới.

Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa

Món quà Valentine được Cát Phương chia sẻ trên trang cá nhân

Có vẻ như sau nhiều năm lẻ bóng, Cát Phượng cuối cùng cũng yêu thêm lần nữa. Vào ngày Valentine vừa qua, cô bất ngờ đăng tải một bức hình hai chiếc nhẫn cưới lồng vào nhau kèm theo chia sẻ: "Quà Valentine, có nên nhận không ta? 10 nghìn like, Cát sẽ nhận"Trước đó, Cát Phượng cũng không ngại ngần khoe ảnh cô đang tựa lưng vào người một chàng trai trước vườn hoa kèm theo chia sẻ: "Tặng bà cả vườn hoa đó bà Cát. Bà hái thả cửa nha. Biết tặng ghê ha? Tặng cả vườn hoa của người ta mới ghê. Ập vô hai chắc bị đánh dập tay quá. Chúc các cặp tình nhân đang yêu và đã yêu ngày Valentine ngọt ngào…".

Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa

Cát Phượng ngồi tựa lưng vào "bạn trai tin đồn" bên một vườn hoa

Những hình ảnh và status đầy đầy ẩn ý khiến nhiều người đặt ra nghi vấn chàng trai xuất hiện trong bức ảnh của Cát Phượng chính là tình mới của cô. Nghi vấn này càng có thêm cơ sở khi thời gian gần đây, Cát Phượng cũng thường xuyên đăng ảnh chụp cùng chàng trai này. Thậm chí anh chàng còn xuất hiện trong nhiều bức ảnh của Cát Phượng và con trai cô. 

Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa

Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa

Kiều Anh Tuấn xuất hiện trong nhiều bức ảnh của Cát Phượng và con trai

Bên cạnh đó, dù không hề lên tiếng về mối quan hệ này, song mỗi khi người hâm mộ và bạn bè để lại bình luận dưới những hình ảnh của cô và "tình tin đồn", Cát Phượng đều nhấn like và trả lời nhiệt tình. Hành động này của nữ nghệ sĩ làm mọi người càng thêm tin vào chuyện cô đã tìm được hạnh phúc mới.

Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa

Kiều Anh Tuấn và Cát Phượng đã có thời gian dài diễn chung và làm cùng công ty

Qua tìm hiểu được biết, chàng trai có mặt trong các bức hình của Cát Phượng là nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, nhỏ hơn cô 8 tuổi. Cả hai đã có thời gian dài diễn hài chung và hiện tại đang cùng nhau làm việc tại công ty của Cát Phượng. Kiều Minh Tuấn cũng rất thân thiết với cu Bom, con trai của Cát Phượng và Thái Hòa. "Bạn trai tin đồn" của Cát Phượng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh từng chia sẻ sẽ không bao giờ đề cập đến chuyện tình yêu và cũng không muốn công khai vì sợ cuộc sống và công việc bị xáo trộn.

 Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nghi vấn Cát Phượng có tình mới sau 10 năm ly hôn Thái Hòa
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment