Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất

“Cao kều” nhất

Trong dàn thí sinh xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam, những cô gái có chiều cao vượt trội luôn thu hút được sự chú ý của báo giới cũng như ống kính máy ảnh. Năm nay, hai người đẹp có chiều cao lý tưởng nhất là Tạ Hoàng Diễm Hương, thí sinh đến từ Bình Phước. Cô gái 21 tuổi này cao tới 1m76.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 1

Tạ Hoàng Diễm Hương có chiều cao lý tưởng: 1m76.

Cạnh tranh với Tạ Hoàng Diễm Hương về chiều cao là Trang Trần Diễm Quỳnh, cô sinh viên TP.HCM. Cô cũng cao tương đương với Diễm Hương.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 2

Cạnh tranh với Diễm Hương là Trang Trần Diễm Quỳnh, có cùng số đo chiều cao.

Thấp bé nhất

Cô gái có chiều cao “khiêm tốn” nhất trong vòng chung kết HHVN2014 năm nay là Bùi Thị Thu Trang, dân tộc Mường. Dù không có ưu thế về chiều cao nhưng thiếu nữ 18 tuổi này lại có số đo 3 vòng lý tưởng: 85 – 64 – 92. Cô vẫn là một thí sinh đầy tiềm năng bởi ban giám khảo cuộc thi đã khẳng định chiều cao không phải yếu tố duy nhất quyết định người giành vương miện.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 3

Bùi Thị Thu Trang tuy thấp bé nhưng lại có số đo 3 vòng khá đẹp.

Vòng 1 lớn nhất

Phạm Thùy Trang, cô sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những “bóng hồng” có chỉ số hình thể lý tưởng nhất của cuộc thi năm nay. Cô cao 1m70, với số đo vòng 1 lên tới 89. Vòng 2 và vòng 3 của Phạm Thùy Trang lần lượt là 62 và 91.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 4

Phạm Thùy Trang có kích thước vòng 1 ấn tượng: 89cm.

Vòng eo thon nhất

Có tới 3 người đẹp cạnh tranh nhau “ngôi vị” thí sinh có vòng eo nhỏ nhất tại vòng chung kết ở Phú Quốc. Đó là Nguyễn Thị Phương Anh (Quảng Ninh), Nguyễn Trần Khánh Vân (TP.HCM) và “bông hoa núi rừng Ê đê” H’ăng Niê. Họ đều có vòng eo “con kiến” với kích thước 59cm.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 5

Nguyễn Trần Khánh Vân có vòng eo 59cm.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 6

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 7

Nguyễn Thị Phương Anh và người đẹp Ê Đê H’ăng Niê cũng có vòng eo “con kiến” với cùng kích thước.

Vòng 3 lớn nhất

Kích thước vòng 3 cũng là một trong những chỉ số quyết định tới vẻ đẹp hình thể của thí sinh. Hai cô gái có vòng 3 đáng ngưỡng mộ nhất trong cuộc thi năm nay là Lã Thị Kiều Anh và Hoàng Bích Ngọc Ánh, 2 đại diện miền Bắc với số đo vòng 3 lên tới 94. Họ là một trong những nhân tố “làm nóng” Phú Quốc trong phần thi Người đẹp Biển vừa qua.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 8

Lã Thị Kiều Anh (Hà Nội) có số đo 3 vòng: 83 – 61 – 94.

Bé nhỏ nhất

Huỳnh Hồng Khai, người đẹp Bạc Liêu và Từ Cao Thanh Thủy, cô gái Phú Quốc là hai thí sinh bé nhỏ nhất của HHVN2014. Họ có chỉ số khá tương đồng, cả hai đều cao 1m66 và nặng 46kg.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 9

Huỳnh Hồng Khai, cô gái Bạc Liêu chỉ nặng 46kg.

Ngắm thí sinh hoa hậu eo thon nhất, vòng 3 lớn nhất - 10

Từ Cao Thanh Thủy (Phú Quốc) cũng khá bé nhỏ.

Xem thêm chủ đề: hoa hau viet nam, hoa hau viet nam 2014, thi sinh hoa hau , hhvn2014, vong 1 lon nhat, vong 3 lon nhat, thoi trang, thoi trang tre, thoi trang 2014, thoi trang nu, tap chi thoi trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: December 4, 2014 at 17:46 pm | Like: 626 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind