Này cô gái, hãy làm đẹp từ cả bên trong!

Không có vẻ đẹp nào không tuổi, mà chỉ có tâm hồn trẻ trung không tuổi. Gương mặt nào, làn da nào, thân hình nào rồi cũng đến lúc phải già đi, cũng có lúc không còn căng mịn, nhưng tâm hồn của người phụ nữ thì khác.

Tôi cho rằng phụ nữ là sinh vật diệu kỳ được Chúa trời tạo ra. Nếu đàn ông được coi như những đứa trẻ to xác, kể cả khi đã trưởng thành, thì phụ nữ, lúc nào cũng nỗ lực hết mình để thích nghi và sống tích cực hơn những gì cuộc sống mong đợi ở họ.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/nay-co-gai-hay-lam-dep-tu-ca-ben-trong-c78a691003.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-13/1423793934-xuhvgoa_ra_minyoung_02_kenh14_810c2_ubgz.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Này cô gái, hãy làm đẹp từ cả bên trong! - 1

Nhan sắc có thể mất đi, chỉ có tâm hồn là còn lại mãi (Ảnh minh họa)

Cho nên đừng nhìn vẻ bề ngoài của họ mà phán xét! Đừng trông một người phụ nữ mới ngoài ba mươi mà da đã nhăn, tóc không còn mượt, ăn mặc không còn theo mốt mà phán đoán. Bên trong họ, có nhiều thứ còn đáng kinh ngạc và ấn tượng hơn nhiều những gì đang thể hiện ra bên ngoài kia.

Trông họ có thể không còn trẻ, nhìn họ có thể không còn hấp dẫn nhưng biết đâu, cô ấy, chị ấy đang sống hết mình với toàn bộ năng lượng bên trong? Họ có thể chẳng bao giờ biết tới bộ quần áo mới, có thể chẳng bao giờ trang điểm khi đi cùng chồng… Nhưng họ có những thứ khiến người ngoài không theo kịp, đó là năng lượng sống.

Với những người phụ nữ ấy, họ biết nhan sắc là thứ chẳng ở lại cùng mình mãi được, nên họ thôi không cuồng quay trong mỹ phẩm, spa nữa. Họ dành thời gian ấy đọc sách, trồng cây, đi dạo quanh khu vườn tự tạo. Họ không thích café, không cần tụ tập… Họ chỉ cần là chính họ, trong một căn phòng nhỏ nhiều ánh sáng, hương thơm, yên tĩnh tuyệt đối để họ được là chình mình.

Người ta nói là phụ nữ phải biết làm đẹp. Ừ thì làm đẹp là một thú vui, một cách sống của đa số chị em. Nhưng đừng chỉ làm đẹp không thôi! Một tâm hồn rạng rỡ và nhiều màu sắc như bộ quần áo đang mặc, như gương mặt đang được tô điểm cũng quan trọng lắm.

Đừng chỉ để người ta thấy vẻ ngoài của bạn rạng rỡ khi trong lòng bạn đang trống rỗng, mỏi mệt. Thà rằng bạn trông bình thường nhưng cười nói vui tươi, tâm hồn bình yên, thanh thản, hoặc nổi sôi, cuồng nhiệt bên trong… Như thế có lẽ còn tốt hơn.

 Này cô gái, hãy làm đẹp từ cả bên trong! - 2

Đừng chỉ biết chăm chút cho vẻ bề ngoài không thôi! (Ảnh minh họa)

Cơ quan tôi có một chị vừa bước qua sinh nhật tuổi ba mươi vài ngày. Nhìn chị, ai cũng ngưỡng mộ vì có đầy đủ sự nghiệp, gia đình, và cả nhan sắc. Nhưng mỗi khi ngồi riêng lại với nhau, tôi mới thấy chị tỏ ra mệt mỏi, chán chường. Thì ra những gì chị thể hiện ra bên ngoài chỉ là vỏ đậy của một cuộc sống không hạnh phúc. Nên chị phải cố làm đẹp, để che đi gương mặt ủ rũ và tâm hồn đã khô héo tự bao giờ.

Nên phụ nữ chúng ta, đừng chỉ biết chăm chút cho vẻ bên ngoài không thôi. Hãy học cách sống đẹp và làm mình hạnh phúc từ bên trong. Phấn son, quần áo có thể giúp bạn giấu mình trong phút chốc. Nhưng khi chỉ còn lại một mình, một tâm hồn mạnh mẽ, nhiều năng lượng mới là thứ bạn thật sự cần!

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, nhan sắc, sắc đẹp, làm đẹp, phụ nữ, trang điểm, ăn mặc, mỹ phẩm


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: February 13, 2015 at 9:45 am | Like: 446 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind