Nam sinh Trung Quốc hóa trang Võ Tắc Thiên đẹp mê hồn

Cùng với “cơn sốt” Võ Tắc Thiên đang lan rộng trên khắp châu Á, những hoạt động, sự kiện “ăn theo” bộ phim này cũng xuất hiện rầm rộ. Vừa qua, các nam sinh của Học viện Hàng không Tứ Xuyên đã gây ấn tượng mạnh khi hóa trang vào thành những phi tần trong Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

Nam sinh Học viện Hàng không Tứ Xuyên hóa trang thành phi tần trong Võ Tắc Thiên

Để tạo được vẻ ngoài nữ tính, yểu điệu, họ đều mặc những bộ váy thướt tha giống với các mỹ nhân đời Đường. Tất cả đều được làm tóc cầu kỳ với nhiều trang sức điệu đà, trang điểm “mặt hoa da phấn” và không quên điểm nhấn đặc trưng là bông hoa đỏ tươi trên trán.

Khi những bức ảnh của nam sinh Học viện Hàng không được tung lên mạng, không ít người trầm trồ, tán thưởng vì nhiều “phi tần” nam còn xinh hơn cả nữ giới. Thậm chí, họ còn độn ngực đẹp không kém dàn mỹ nữ của Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

 Nam sinh Trung Quốc hóa trang Võ Tắc Thiên đẹp mê hồn - 2

Nam sinh được mặc váy lộng lẫy, trang điểm “mặt hoa, da phấn”.

Đây không phải lần đầu, một học viện hàng không ở Trung Quốc tổ chức hoạt động “ăn theo” Võ Tắc Thiên. Trước đó, vào ngày 16.1 vừa qua, một trường khác cũng ở Tứ Xuyên là Học viện Hàng không Thành Đô đã đứng ra tổ chức sự kiện tương tự.

Điểm khác là trong hoạt động ở Thành Đô, những học viên tham gia đều là nữ giới. Họ không chỉ hóa trang thành phi tần dời Đường mà còn tham gia thi cách ứng xử, di chuyển nhẹ nhàng, duyên dáng, cách phục vụ, hướng dẫn và cấp cứu hành khách trên máy bay. 

Sau khi hóa trang, nam sinh Trung Quốc xinh không thua gì nữ giới.

 Nam sinh Trung Quốc hóa trang Võ Tắc Thiên đẹp mê hồn - 6

Họ cũng dùng thủ thuật hóa trang để làm tăng kích cỡ vòng 1.

Khuôn mặt thanh tú của một nam sinh Hàng không.

 Nam sinh Trung Quốc hóa trang Võ Tắc Thiên đẹp mê hồn - 10

 Nam sinh Trung Quốc hóa trang Võ Tắc Thiên đẹp mê hồn - 11

Các “mỹ nam” cải trang phi tần này cũng được chuẩn bị rất nhiều trang sức, làm tăng thêm vẻ đẹp rực rỡ.

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và không tin nổi những người trong ảnh là nam.

Một hoạt động tương tự được tổ chức tại Học viện Hàng không Thành Đô. Điểm khác biệt là trong hoạt động này, những người tham gia đều là nữ sinh.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, võ tắc thiên, võ tắc thiên truyền kỳ, hóa trang võ tắc thiên, trang phục võ tắc thiên, trang phục, cổ trang, mỹ nữ, mỹ nhân


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: January 30, 2015 at 12:22 pm | Like: 675 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind